Chủ Nhật, 16 Tháng Sáu, 2024

Đoàn trường ĐHTV: Tổ chức buổi nói chuyện “Hành trình khởi nghiệp và phương pháp tìm kiếm ý tưởng khởi nghiệp”

Ngày 29/10/2021, Đoàn trường chỉ đạo Trung tâm Đổi mới Sáng tạo và Khởi nghiệp tổ chức buổi nói chuyện về “Hành trình khởi nghiệp và phương pháp tìm kiếm ý tưởng khởi nghiệp”với hình thức trực tuyến Google Meet.

Khách mời là Ông Kiến Minh Hiếu – Founder chuỗi café nhượng quyền thương hiệu “Nguyên chất Coffee”, cựu sinh viên Trường Đại học Trà Vinh chia sẻ về hành trình khởi nghiệp của bản thân, những thuận lợi, khó khăn trong quá trình khởi nghiệp cũng như đưa ra những lời khuyên dành cho các bạn sinh viên có ý tưởng khởi nghiệp với gần 100 bạn sinh viên tham gia.

Graphical user interface Description automatically generated

(Hình ảnh buổi nói chuyện qua ứng dụng Google Meet)

Qua buổi nói chuyện, sinh viên biết được phương pháp tìm kiếm ý tưởng khởi nghiệp, cách thức kết nối, hình thành đội nhóm để phát triển một ý tưởng khởi nghiệp thành một dự án khởi nghiệp. Các bạn sinh viên đặt nhiều câu hỏi với khách mời để làm rõ hơn những nguyên nhân thành công, thất bại của một dự án khởi nghiệp. Ngoài ra, các bạn sinh viên còn được khách mời chia sẻ về phân khúc khách hàng, kênh kinh doanh, các nguồn doanh thu và cách thức huy động vốn như thế nào để có thể khởi nghiệp.

Vũ An

spot_img
spot_img
spot_img

TIN CÙNG MỤC

TIN MỚI NHẤT