Thứ Tư, 17 Tháng Bảy, 2024

Đồng chí Lâm Thị Hồng Thư – Gương thanh niên học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức phong cách Hồ Chí Minh

Thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, đã tạo thành việc làm thường xuyên, tự giác trong mọi hoạt động của các tổ chức, cá nhân góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế – xã hội, quốc phòng – an ninh ở địa phương. Qua đó, đã xuất hiện nhiều tấm gương tiêu biểu trong việc học tập và làm theo lời Bác. Trong đó, Đồng chí Lâm Thị Hồng Thư, UV BCH xã Đoàn Tập Sơn là một trong những đoàn viên tiêu biểu trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

IMG_256

Là một người đoàn viên nhiệt tình, năng nổ trong thực hiện các hoạt động công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi trên địa bàn xã. Đặc biệt trong đợt dịch COVID -19 bùng phát vừa rồi đồng chí Thư đã tích cực xung phong tham gia vào các hoạt động phòng chống dịch trên địa bàn xã như: Phối hợp Xã Đoàn vận động, thực hiện 1.368 kính chống giọt bắn để tặng cho các tiểu thương, người dân trên địa bàn Xã, thời hỗ trợ  vận chuyển quà cho những hộ có hoàn cảnh khó khăn, hộ bị cách ly tại các khu phong tỏa.

IMG_257

Đồng chí Lâm Thị Hồng Thư là tấm gương thanh niên học tập theo tư tưởng, đạo đức Phong cách Hồ Chí Minh cho các Đoàn viên, thanh niên noi theo.

spot_img
spot_img
spot_img

TIN CÙNG MỤC

TIN MỚI NHẤT