Thứ Sáu, 14 Tháng Sáu, 2024

ĐỒNG CHÍ LÊ THANH TÂM – GƯƠNG THANH NIÊN TIÊU BIỂU TRONG  HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH

             Nữ cán bộ “sao vuông” giỏi việc nước, đảm việc nhà

           Đồng chí Lê Thanh Tâm là Bí thư Chi đoàn Quân sự. Sự nỗ lực vươn lên của đồng chí Tâm là tấm gương để những đồng chí khác học tập và noi theo.

          Bên cạnh thực hiện nhiệm vụ chuyên môn, đồng chí Tâm còn tích cực tham gia các hoạt động, phong trào do địa phương tổ chức: các đợt tổng vệ sinh, làm sạch, đẹp cảnh quan môi trường; phòng, chống dịch bệnh, nhất là trong đợt dịch bệnh Covid-19 bùng phát… chị đã khắc phục mọi khó khăn để tham gia đứng chốt kiểm soát và tuần tra, kiểm soát địa bàn, tham gia cấp phát nhu yếu phẩm, lương thực cho người dân các khu cách ly tập trung. Tham gia tuyên truyền về công tác phòng, chống dịch bệnh, cũng như các chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước, các quy định của địa phương. Tâm luôn tích cực tham gia các hoạt động tình nguyện, đền ơn đáp nghĩa do địa phương tổ chức. Dù ở đâu, bất cứ nhiệm vụ gì chị cũng luôn nỗ lực học tập, tích cực rèn luyện sức khỏe, giữ vững tinh thần xung kích và bản lĩnh chính trị vững vàng để sẵn sàng cùng tập thể đáp ứng tốt nhiệm vụ được giao.

z4657712911866_12f8bba5fb8efa4e1b087e02aa669440

           Như bao phụ nữ khác, sau các đợt huấn luyện, sau một ngày làm việc tại cơ quan về nhà, Tâm lại tất bật với công việc mưu sinh vất vả. Tranh thủ ngày nghỉ và sau giờ làm việc chị cùng với gia đình chăm sóc trên 05 công đất trồng hoa màu, mỗi tháng chị thu nhập bình quân trên 04 triệu đồng. Từ đó, kinh tế gia đình khấm khá hơn trước.

           Ngoài việc làm Bí thư chi đoàn đồng chí Tâm còn là là Tiểu đội trưởng nữ dân quân tiêu biểu trong phong trào thi đua quyết thắng của xã. Sự nỗ lực vươn lên của đồng chí Tâm là tấm gương để những đồng chí khác học tập và noi theo.

          Từ kết quả phấn đấu rèn luyện và những thành tích đạt được, chị đã được tặng giấy khen đảng viên hoàn thành xuất sắc 02 năm liền (2021, 2022), được Chủ tịch UBND huyện tặng giấy khen thành tích 05 năm thực hiện phong trào thi đua quyết thắng, giai đoạn 2017 – 2022, Bộ CHQS tỉnh tặng danh hiệu Chiến sĩ thi đua cơ sở năm 2021. Từ những kết quả đạt được góp phần động viên chị luôn phấn đấu vươn lên, sẵn sàng nhận và hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

HUYỆN ĐOÀN CHÂU THÀNH

spot_img
spot_img
spot_img

TIN CÙNG MỤC

TIN MỚI NHẤT