Thứ Năm, 20 Tháng Sáu, 2024

ĐỒNG CHÍ THẠCH THỊ HỒNG TÍNH – BÍ THƯ CHI ĐOÀN ẤP SÓC DỪA GƯƠNG MẪU ĐI ĐẦU TRONG VIỆC HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH

          Thấm nhuần lời dạy đó của Bác, thời gian qua, chị Thạch Thị Hồng Tính, Bí thư Chi đoàn ấp Sóc Dừa, xã Tân Hòa, huyện Tiểu Cần luôn gương mẫu đi đầu trong việc tích cực tham gia các phong trào, hoạt động đoàn; nỗ lực hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

          Việc “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” cũng được chị triển khai sâu rộng trong đoàn viên thanh niên do mình quản lý; hướng dẫn đoàn viên thanh niên xây dựng kế hoạch học tập, rèn luyện và dựa vào đó để đánh giá chất lượng hoạt động của đoàn viên hàng năm.

         Cùng với đó, chị tích cực tham gia cùng Ban vận động xây dựng đời sống văn hóa và nông thôn mới, tuyên truyền vận động Nhân dân nâng cao các thiết chế gia đình văn hóa, Chị cũng thường xuyên tham gia vận động đoàn viên, thanh niên và Nhân dân ra quân thực hiện dọn dẹp vệ sinh môi trường, phát quang bụi rậm, trồng hoa, làm hàng rào cây xanh ở các gia đình chính sách, gia đình neo đơn và nơi công cộng.

         Chị cũng tham gia thực hiện tốt “Ngày thứ bảy tình nguyện”, “Ngày chủ nhật xanh”, tháng thanh niên, Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè, tham gia hướng dẫn người dân kích hoạt tài khoản VNeID và các phong trào hành động cách mạng tại địa phương. Không chỉ luôn gương mẫu, năng động, tiên phong trong mọi hoạt động, chị Tính còn thường xuyên quan tâm nắm bắt tâm tư, nguyện vọng từng đoàn viên, thanh niên, để xây dựng chương trình hoạt động cụ thể, phù hợp.

z4634047804793_28e5f1e138b4ce360ce000b920698d75

Đồng chí Thạch Thị Hồng Tính đang hỗ trợ người dân kích hoạt tài khoản VNeID

        Qua đó cũng nhằm kịp thời phản ánh lên cấp ủy, chính quyền địa phương xem xét, giải quyết; tạo điều kiện giúp đỡ, hỗ trợ đoàn viên, thanh niên vươn lên thoát nghèo, ổn định cuộc sống. Đồng thời chị Tính cũng đã vận động mạnh thường quân hỗ trợ cho các hộ có hoàn cảnh khó khăn, sửa chữa tuyến lộ đá từ Cầu Bia Sài Gòn đến nhà ông Nguyễn Văn Tài và hỗ trợ 02 thẻ bảo hiểm y tế cho 02 hộ có thu nhập trung bình trên địa bàn ấp Sóc Dừa.

z4634047408589_b6db0723d4fe75d3255d24d363185f22

z4634047411762_ee75b66a461ea00fca6e2a62a5e57168

Hình ảnh đồng chí Thạch Thị Hồng Tính tham gia thăm, tặng quà các gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

        Nhờ vậy mà trong thời gian công tác Đoàn tại địa phương, chị Tính không ít lần được các cấp động viên khen thưởng vì có thành tích xuất sắc trong công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi hàng năm; cá nhân tiêu biểu trong học tập và làm theo tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Với những việc làm và những thành tích trên, chị đã đóng góp tích cực vào công tác xây dựng, tập hợp thanh thiếu niên, thể hiện tinh thần gương mẫu cho đoàn viên noi theo.

HUYỆN ĐOÀN TIỂU CẦN

spot_img
spot_img
spot_img

TIN CÙNG MỤC

TIN MỚI NHẤT