Thứ Hai, 6 Tháng Hai, 2023

Đồng chí Trần Thị Bảo Yến – Gương Thanh niên học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức phong cách Hồ Chí Minh.

Thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, đã tạo thành việc làm thường xuyên, tự giác trong mọi hoạt động của các tổ chức, cá nhân góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế – xã ở địa phương. Qua đó, đã xuất hiện nhiều tấm gương tiêu biểu trong việc học tập và làm theo lời Bác.

TRAN-THI-BAO-YEN-1

Đồng chí Trần Thị Bảo Yến, Bí thư Chi đoàn Trường mẫu giáo xã Lưu Nghiệp Anh là một trong những đoàn viên tiêu biểu trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Là một Bí thư chi đoàn đồng chí luôn phát động nhiều mô hình hay và có hiệu quả trong đoàn viên của ấp tiêu biểu là mô hình góp vốn xoay vòng, với mô hình này mang lại hiệu quả cao giúp cho đoàn viên, thanh niên có hoàn cảnh khó khăn phát triển kinh tế, ổn định cuộc sống, an tâm tham gia các hoạt động Đoàn, Hội. Đồng chí Bảo Yến luôn nhiệt tình, năng nổ trong thực hiện các hoạt động công tác Đoàn và phong trào Thanh thiếu nhi, tham gia nhiệt tình trong phong trào do Đoàn cấp, phong trào thể dục thể thao, tham gia các hoạt động xây dựng nông thôn mới. Đặc biệt trong đợt dịch COVID -19 bùng phát vừa rồi chị Yến rất tích cực tham gia vào các hoạt động phòng chống dịch trên địa bàn xã như: tham gia vào các tổ tuyên truyền, phát tờ rơi về dịch Covid 19, vận động tổ chức nấu các bữa cơm gửi đến các chốt chặn trên địa bàn xã, đồng thời hỗ trợ địa phương vận chuyển nhu yếu phẩm cho những hộ có hoàn cảnh khó khăn, hộ bị cách ly tại các khu phong tỏa trong thời gian dịch bệnh diễn ra phức tạp.

TRAN-THI-BAO-YEN-2

Với sự nhiệt tình, trách nhiệm, hết mình trong công tác Đoàn tại địa phương, đồng chí Trần Thị Bảo Yến đã nhận được nhiều giấy khen của Đoàn các cấp như: Cá nhân có thành tích tiêu biểu trong công tác phòng, chống dịch COVID-19 trên địa bàn xã Lưu Nghiệp Anh của Chủ tịch UBND huyện… Chị Yến luôn cố gắng phấn đấu, tìm tòi học hỏi để không ngừng phát triển, rèn luyện bản thân, tích lũy kinh nghiệm trong kinh doanh cũng như không ngừng tu dưỡng rèn luyện đạo đức, lối sống trung thực, thẳng thắng, gần gũi trong cuộc sống hàng ngày.

Nguồn: Huyện đoàn Trà Cú

spot_img
spot_img
spot_img

TIN CÙNG MỤC

TIN MỚI NHẤT