Thứ Năm, 23 Tháng Năm, 2024

Đồng chí Trần Y Nol – Đoàn viên chi đoàn ấp Tân Thành, xã Long Khánh – gương thanh niên tiêu biểu trong học tập và làm theo tư tưởng đạo đức phong cách Hồ Chí Minh

Phong trào vệ sinh bảo vệ môi trường trên địa bàn xã Long Khánh đã lan tỏa rộng rãi đến từng ngõ, xóm, đến mỗi tổ chức, cá nhân. Việc làm nhỏ, ý nghĩa lớn nhằm chung tay bảo vệ môi trường và giữ gìn môi trường xanh, sạch đẹp.

1-2

Đồng chí Trần Y Nol đóng góp ý kiến trong sinh hoạt chi đoàn

Trần Y Nol – Đoàn viên chi đoàn ấp Tân Thành, xã Long Khánh là tấm gương điển hình của Chi đoàn nói riêng và Xã đoàn Long Khánh nói chung trong tham gia bảo vệ môi trường, giữ gìn môi trường xanh, sạch đẹp. Với sự xung kích, nhiệt huyết đồng chí đã nỗ lực đưa phong trào Đoàn ở địa phương phát triển. Đồng chí đã tập hợp và vận động đoàn viên, thanh niên trong ấp tham gia các hoạt động tình nguyện vì cộng đồng như: Thu gom, xử lý rác thải; trồng cây xanh, chăm sóc các tuyến đường hoa thanh niên; sửa chữa nhà ở cho gia đình chính sách, người neo đơn; vận động kinh phí và đóng góp ngày công thực hiện các công trình xây dựng nông thôn mới. Đồng chí cũng thường xuyên tham gia cùng Chi đoàn và Ban Nhân dân ấp thực hiện Chỉ thị 15-CT/TU ngày 28/12/2016 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Trà Vinh “về việc tăng cường công tác quản lý trật tự xây dựng và vệ sinh môi trường tại các đô thị, khu dân cư, trong sản xuất, kinh doanh, dịch vụ trên địa bàn tỉnh”.

2-1

Tham gia vệ sinh cảnh quan môi trường 

Với trách nhiệm của người đoàn viên, đồng chí Trần Y Nol đã tích cực tham gia các hoạt động tuyên truyền, vận động quần chúng nhân dân, đoàn viên của ấp mình cùng chung tay bảo vệ môi trường, phòng chống biến đổi khí hậu, đặc biệt là phong trào “chống rác thải nhựa”. Qua những đóng góp tích cực trong công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi của xã Long Khánh, đồng thời là tấm gương tiêu biểu trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh đồng chí Trần Y Nol đã được Xã đoàn biểu dương khen thưởng và trao tặng giấy khen có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2022./.

HUYỆN ĐOÀN DUYÊN HẢI

spot_img
spot_img
spot_img

TIN CÙNG MỤC

TIN MỚI NHẤT