Thứ Năm, 20 Tháng Sáu, 2024

Gia Lai: Trao giải thưởng “Thanh niên sống đẹp” cho Trung úy Công an Lê Tuấn Thành

         Chiều 11/10, thừa ủy quyền của Trung ương Hội LHTN Việt Nam, anh Đỗ Đức Thanh – Ủy viên Ủy ban Trung ương Hội LHTN Việt Nam, Phó Bí thư Tỉnh Đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh Gia Lai đã trao giải thưởng “Thanh niên sống đẹp” cho Trung úy Lê Tuấn Thành-cán bộ công an xã Hà Ra (huyện Mang Yang).

133415555942215899_Trao giải thưởng Thanh niên sống đẹp cho Trung úy công an Lê Tuấn Thành

Trao giải thưởng Thanh niên sống đẹp cho Trung úy công an Lê Tuấn Thành

          Trung úy Lê Tuấn Thành là cá nhân duy nhất của tỉnh Gia Lai được Trung ương Hội LHTN Việt Nam tuyên dương “Thanh niên sống đẹp” năm 2023. Bắt đầu hoạt động thiện nguyện từ năm 2018 đến nay, anh Thành đã thực hiện hiệu quả 2 dự án: Tủ sách thắp sáng đạo đức và Hành trình xanh. Trong đó, dự án Tủ sách thắp sáng đạo đức trao hơn 3.000 phần quà và trên 30.000 cuốn sách với tổng trị giá gần 2 tỷ đồng cho các trường học, trại mồ côi, trại giam, trại cai nghiện. Với Dự án Hành trình xanh, anh Thành đã cùng các thành viên trồng hơn 150.000 cây xanh với tổng kinh phí hơn 1 tỷ đồng. Ngoài ra, anh Thành đã hiến máu 33 lần, thực hiện hoạt động sửa chữa các tuyến đường bị hư hỏng, kêu gọi mọi người hiến tóc cho bệnh nhân ung thư…

         Giải thưởng “Thanh niên sống đẹp” là giải thưởng cao quý của Trung ương Hội LHTN Việt Nam được tổ chức hàng năm. nhằm tôn vinh những thanh niên tiêu biểu, có việc làm, nghĩa cử cao đẹp, mang tính nhân văn, thể hiện tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái, chia sẻ khó khăn với cộng đồng, xã hội; từ đó xây dựng những tấm gương thanh niên sống đẹp, lan tỏa những hành động hay, những câu chuyện đẹp, tạo động lực cho thanh niên và cộng đồng học tập, noi theo.

Nguồn: doanthanhnien.vn

spot_img
spot_img
spot_img

TIN CÙNG MỤC

TIN MỚI NHẤT