Thứ Hai, 6 Tháng Hai, 2023

GƯƠNG THANH NIÊN HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH

Thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, đã tạo thành việc làm thường xuyên, tự giác trong mọi hoạt động của các tổ chức, cá nhân góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế – xã hội, quốc phòng – an ninh ở địa phương. Qua đó, đã xuất hiện nhiều tấm gương tiêu biểu trong việc học tập và làm theo lời Bác.

 Đồng chí Thạch Văn Quốc, đoàn viên Chi đoàn Quân sự xã Đại An là một trong những đoàn viên tiêu biểu trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

2-6

Đồng chí Thạch Văn Quốc tham gia bỏ đất vào chậu ươm cây giống.

 Là một người đoàn viên nhiệt tình, năng nổ trong thực hiện các hoạt động công tác Đoàn và phong trào TTN trên địa bàn xã. Đặc biệt trong đợt dịch COVID -19 bùng phát vừa rồi em tích cực xung phong tham gia vào các hoạt động phòng chống dịch trên địa bàn xã như: tham gia vào các tổ chốt chặn, tham gia trực tại các khu cách ly tập trung trên địa bàn xã, đồng thời hỗ trợ địa phương vận chuyển quà cho những hộ có hoàn cảnh khó khăn, hộ bị cách ly tại các khu phong tỏa.

Ngoài ra đoàn viên Quốc còn tham gia hiến máu tình nguyện, đến nay đ/v Quốc đã hiến được 02 lần hiến máu.

123

Đồng chí Thạch Văn Quốc tham gia hiến máu tình nguyện.

Với sự nhiệt tình, trách nhiệm, hết mình trong công tác Đoàn tại địa phương, Đoàn viên Thạch Văn Quốc đã nhận được Ban chấp hành xã đoàn Đại An biểu dương. Đồng thời đ/c Thạch Văn Quốc cũng đã được Chi đoàn Quân sự giới thiệu cho Đảng xem xét kết nạp. Hi vọng đồng chí tiếp tục phấn đấu trở thành một người đoàn viên, Đảng viên tiêu biểu để các bạn đoàn viên học tập và noi theo.

nguồn: Huyện Đoàn Trà Cú

spot_img
spot_img
spot_img

TIN CÙNG MỤC

TIN MỚI NHẤT