Thứ Hai, 6 Tháng Hai, 2023

GƯƠNG THANH NIÊN TIÊU BIỂU HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TẤM GƯƠNG ĐẠO ĐỨC HỒ CHÍ MINH

Đồng chí Trần Lê Minh Nhựt là thanh niên tiêu biểu làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh. Đồng chí sinh năm 2000, hiện đang sinh hoạt đoàn tại chi đoàn ấp Vĩnh Hưng. Sinh ra và lớn lên tại ấp Hưng, Xã Long Đức, nhiều năm liền đạt thành tích học sinh giỏi và yêu thích các hoạt động tập thể cho nên ngay từ nhỏ đồng chí đã rất tích cực tham gia sinh hoạt hè và các hoạt động Đoàn tại địa phương. Trong những năm qua đồng chí đã có nhiều cố gắng trong công tác Đoàn – Hội và phong trào Thanh thiếu niên tại địa phương, hoàn thành tốt nhiệm vụ mà Chi đoàn và Xã Đoàn giao. Đáng chú ý là việc tham gia các hoạt động trong chiến dịch thanh niên tình nguyện hè, tháng thanh niên và các hoạt động tình nguyện cao điểm do đoàn cấp trên phát động hằng năm.

TN-THANG-3.2022

Đặc biệt, trong đợt cao điểm phòng chống dịch Covid-19, đồng chí Trần Lê Minh Nhựt là một trong những thành viên tích cực nhất của Đội “Thanh niên tình nguyện phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn xã Long Đức” do Xã Đoàn thành lập. Bằng những việc làm cụ thể như: tham gia dọn khu cách ly, hỗ trợ vận chuyển nhu yếu phẩm ,các suất cơm hỗ trợ cho người bị cách ly, các đồng chí trực chốt kiểm dịch, khu cách ly, khu phong toả trên địa bàn xã; tuyên truyền, nhắc nhở người dân thực hiện nghiêm việc giãn cách xã hội. Đồng chí đã có những đóng góp tích cực trong công tác phòng chống dịch bệnh covid-19 tại địa phương.

TN-TIEU-BIEU-T3

Với những đóng góp cho công tác Đoàn, nhiều năm liền được nhận giấy khen vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi, thành tích xuất sắc trong chiến dịch thanh niên tình nguyện hè hằng năm trên địa bàn xã Xã Long Đức. Ngoài ra đồng chí còn tham gia tốt các phong trào thể dục thể thao do xã và ngành cấp trên tổ chức và đạt được nhiều thành tích tốt. Dù bất cứ nơi đâu, dù bất cứ nhiệm vụ nào đồng chí cũng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Những việc làm trên, đồng chí Trần Lê Minh Nhựt xứng đáng là 1 trong những tấm gương sáng của Đoàn thanh niên xã Long Đức và là thanh niên tiêu biểu làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh để các đoàn viên, thanh niên, trên địa bàn Xã học tập và làm theo.

Nguồn: Thành Đoàn Trà Vinh

spot_img
spot_img
spot_img

TIN CÙNG MỤC

TIN MỚI NHẤT