Thứ Hai, 27 Tháng Năm, 2024

Hội đồng Đội huyện Càng Long tặng quà cho các em học sinh lớp học tình thương

      Ngày 08/01/2019 Hội đồng Đội huyện Càng Long phối hợp với và Nhóm “Chia sẻ yêu thương” tỉnh Trà Vinh tổ chức thăm và tặng 54 quà cho các em học sinh lớp học tình thương tại Ấp Trung, xã Đại Phước, mỗi phần quà gồm bánh, kẹo, tập, nước uống. Ngoài ra còn tặng 2.000.000 (hai triệu) cho lớp học để mua thức ăn hằng ngày cho các em, kinh phí khoảng 07 triệu đồng.

<

Đồng chí Triệu Thanh Sơn- Phó Chủ tịch Thường trực Hội đồng Đội huyện và nhóm “Chia sẻ yêu thương” tỉnh Trà Vinh chụp ảnh với các em học sinh

       Đến dự buổi lễ có đồng chí Phan Trường Khoa – Bí thư Huyện đoàn, đồng chí Triệu Thanh Sơn- Phó Chủ tịch Thường trực Hội đồng Đội huyện, đồng chí Nguyễn Văn Diễn –Phó chủ tịch Hội đồng nhân dân xã, đại diện Ủy ban nhân dân xã, Hội đồng Đội xã Đại phước.
 
Việc trao quà cho các em học sinh tại lớp học tinh thương là một việc làm ý nghĩa, góp phần chia sẻ, giúp đỡ những học sinh có thêm điều kiện vươn lên trong cuộc sống, an tâm vào học tập, thể hiện tinh thần trách nhiệm của tổ chức Đoàn, Đội đối với học sinh có hoàn cảnh khó khăn.
 

Triệu Thanh Sơn

spot_img
spot_img
spot_img

TIN CÙNG MỤC

TIN MỚI NHẤT