Thứ Sáu, 19 Tháng Tư, 2024

Hội nghị sơ kết công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi 6 tháng đầu năm, triển khai chương trình công tác 6 tháng cuối năm 2019

Sáng 25/7/2019, tại Hội trường Đảng ủy Khối các cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh. Ban Thường vụ Đoàn Khối các cơ quan và Doanh nghiệp đã tổ chức hội nghị sơ kết công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi 6 tháng đầu năm, triển khai chương trình công tác 6 tháng cuối năm 2019 gắn với tổng kết 10 năm thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng Nông thôn mới (2010-2019) và tổng kết chiến dịch tình nguyện Kỳ nghỉ hồng năm 2019.

<

Đến dự có đồng chí Võ Minh Nhựt, Phó Bí thư Tỉnh đoàn, đồng chí Trương Thanh Long, Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh, trên 60 cán bộ Đoàn là Bí thư, Phó Bí thư các cơ sở Đoàn trực thuộc; phóng viên Báo Trà Vinh, Đài Phát thanh và Truyền Trà Vinh đến dự và đưa tin cho hội nghị.
Thực hiện chủ đề công tác năm 2019 là “Năm thanh niên tình nguyện”, trong 6 tháng đầu năm 2019, công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi đã được triển khai sâu rộng đến các cơ sở Đoàn trực thuộc; trên cơ sở đó các mặt công tác của Đoàn đã đạt được nhiều kết quả tích cực, hầu hết các chỉ tiêu đề ra cho năm 2019 cơ bản đạt từ 80% trở lên, nhiều chỉ tiêu đã thực hiện đạt và vượt so với kế hoạch đã đề ra.
Công tác tuyên truyền giáo dục của Đoàn được quan tâm đổi mới về nội dung và phương thức triển khai. Các phong trào hành động cách mạng và các chương trình đồng hành với thanh niên khởi nghiệp lập nghiệp được triển khai rộng khắp; Công tác xây dựng, củng cố tổ chức Đoàn, được quan tâm. Tiểu biểu là việc chỉ đạo thành công đại hội chi đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2019 – 2022 và hội nghị giữa nhiệm kỳ 2017 – 2022 trong toàn khối.
Tại hội nghị các đại biểu đã sôi nổi thảo luận, chia sẻ các mô hình hay, cách làm hiệu quả của đơn vị mình, đồng thời đề xuất, kiến nghị các giải pháp để tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi hiện nay. Dịp này, Ban Chấp hành Đoàn Khối các cơ quan và Doanh nghiệp đã tiến hành kiện toàn 5  đồng chí bổ sung Ban Chấp hành khóa VI, 02 đồng chí tham gia Ủy viên UBKT thay cho các đồng chí đã chuyển công tác khác.
Khen thưởng tập thể có nhiều đóng góp tích cực cho chiến dịch TN Kỳ nghỉ hồng năm 2019
Kết thúc chiến dịch tình nguyện Kỳ nghỉ hồng năm 2019, Ban Thường vụ Đoàn Khối các cơ quan và Doanh nghiệp đã khen thưởng cho 12 tập thể đoàn trực thuộc đã có nhiều đóng góp tích cực cho chiến dịch tình nguyện Kỳ nghỉ hồng năm 2019./.

ĐOÀN KHỐI CÁC CQ&DN

spot_img
spot_img
spot_img

TIN CÙNG MỤC

TIN MỚI NHẤT