Thứ Hai, 27 Tháng Năm, 2024

Huyện đoàn Tiểu Cần tổ chức Tọa đàm “Nâng cao chất lượng Bí thư Chi đoàn” và đề ra giải pháp nâng cao chất lượng cuộc vận động “Xây dựng giá trị hình mẫu thanh niên Tiểu Cần trong thời kỳ mới” giai đoạn 2019 – 2022

Sáng ngày 11/9/2020, tại Hội trường Ban Dân vận Huyện ủy, Ban Thường vụ Huyện đoàn tổ chức buổi Tọa đàm “Nâng cao chất lượng Bí thư Chi đoàn” và đề ra giải pháp nâng cao chất lượng cuộc vận động “Xây dựng giá trị hình mẫu thanh niên Tiểu Cần trong thời kỳ mới” giai đoạn 2019 – 2022.

IMG20200911074114

Các đồng chí Chủ trì Tọa đàm

Đến dự và chủ trì buổi Tọa đàm có sự tham dự của đồng chí Hồ Như Bảo, Ủy viên BCH Huyện ủy – Phó Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, đồng chí Nguyễn Trung Chánh, Ủy viên BCH Huyện ủy – Bí thư Huyện đoàn, cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Huyện đoàn, đại diện các Chi đoàn trực thuộc Huyện đoàn, Bí thư Chi đoàn cơ sở tham dự.

IMG20200911074135

Quan cảnh Tọa đàm

Tại buổi Tọa đàm, các đại biểu đã cùng nhau trao đổi thảo luận, chia sẻ những mô hình hay, cách làm sáng tạo của các cơ sở Đoàn, của cán bộ, đoàn viên, thanh niên trong thực hiện các phong trào, hành động cách mạng của Đoàn trong thời gian qua. Đặc biệt trong triển khai thực hiện cuộc vận động về xây dựng giá trị hình mẫu thanh niên Tiểu Cần trong thời kỳ mới với “Tâm trong, trí sáng, hoài bão lớn”. Cán bộ, đoàn viên thanh niên huyện nhà đã nêu cao tinh thần trách nhiệm, gương mẫu, xây dựng tốt phong cách cán bộ Đoàn, hình mẫu thanh niên Tiểu Cần thời kỳ mới trong việc phối hợp tham gia thực hiện tốt các vấn đề an sinh xã hội, xây dựng nông thôn mới và đô thị văn minh tại địa phương.

Bên cạnh đó, các cơ sở Đoàn cùng nhau đánh giá lại chất lượng hoạt động của tổ chức Đoàn, đặc biệt là các Chi đoàn cơ sở. Bên cạnh những thuận lợi, những kết quả nổi bật đạt được trong thời gia qua thì hoạt động Chi đoàn cơ sở còn gặp nhiều khó khăn. Tuy nhiên, với tinh thần đoàn kết, sáng tạo, phát triển, một số đơn vị đã chủ động xây dựng được nhiều giải pháp nâng cao chất lượng hoạt động phù hợp với tình hình thực tế của đơn vị, địa phương, nhiều cách làm hay, sáng tạo đã được các đại biểu chia sẻ, giới thiệu để các cơ sở Đoàn cùng nhau nghiên cứu, nhân rộng, áp dụng phù hợp với đơn vị, địa phương mình, góp phần xây dựng tổ chức Đoàn, Hội huyện Tiểu Cần ngày càng phát triển mạnh mẽ.

Huyện đoàn Tiểu Cần

spot_img
spot_img
spot_img

TIN CÙNG MỤC

TIN MỚI NHẤT