Chủ Nhật, 16 Tháng Sáu, 2024

Huyện đoàn Trà Cú thực hiện Chương trình Tiếp sức mùa thi năm 2020

Nằm trong chuỗi các hoạt động tình nguyện hè năm 2020, trong 02 ngày 09 và 10/8/2020, Huyện đoàn Trà Cú phối hợp với Ban giám hiệu các Trường Trung học phổ thông (THPT) trên địa bàn tổ chức Chương trình Tiếp sức mùa thi năm 2020.

TIEP SUC MUA THI 1

Ra quân đội hình Tiếp sức mùa thi

Trong kỳ thi Trung học phổ thông quốc gia năm 2020, địa bàn huyện Trà Cú có 04 điểm thi tại các trường THPT Trà Cú, THPT Long Hiệp, THPT Đại An và THPT Tập Sơn. Theo đó, Huyện đoàn đã thành lập 04 đội hình tình nguyện Tiếp sức mùa thi với 162 thành viên là cán bộ, đoàn viên và Chi hội sinh viên Trà Cú tại trường Đại học Trà Vinh hỗ trợ ở các điểm thi, trong đó có 01 đội hình cấp huyện tại điểm thi trường THPT Trà Cú với 44 thành viên.

Các đội hình triển khai nhiều hoạt động truyền thông về chương trình một cách đa dạng thông qua trang mạng xã hội, kịp thời phối hợp với các ngành có liên quan tư vấn, hỗ trợ thí sinh và người nhà thí sinh, góp phần đảm bảo cho kỳ thi diễn ra một cách an toàn, thuận lợi, tạo tâm lý tốt cho thí sinh tham gia thi đạt hiệu quả cao nhất. Trong dip này đã vận động nguồn lực từ sư trụ trì Chùa Long Hòa (thị trấn Trà Cú) với tổng số tiền 32,3 triệu đồng để hỗ trợ trên 1.100 suất ăn và nước uống miễn phí cho thí sinh tham gia kỳ thi.

Đây cũng là dịp để đoàn viên, thanh niên phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện, tinh thần tương thân, tương ái, nâng cao ý thức trách nhiệm của bản thân đối với cộng đồng.

Ngọc Hân

 
 

spot_img
spot_img
spot_img

TIN CÙNG MỤC

TIN MỚI NHẤT