Thứ Sáu, 21 Tháng Sáu, 2024

Huỳnh Thị Thu Giàu – Bí thư chi đoàn ấp Chợ, xã Lưu Nghiệp Anh, huyện Trà Cú

 

http://www.travinh.gov.vn/wps/wcm/connect/36d123004563696fbd95bfcbef2b4fc0/vanminh.jpg?MOD=AJPERES * Thành tích tiêu biểu: được Tỉnh Đoàn tặng bằng khen “Bí thư Chi đoàn tiêu biểu năm 2018”.

Những cán bộ Đoàn tiêu biểu
Đồng chí Huỳnh Thị Thu Giàu – Bí thư chi đoàn ấp Chợ, xã Lưu Nghiệp Anh, huyện Trà Cú: tích cực thực hiện các công trình phần việc vì cuộc sống cộng đồng.
Với vai trò Bí thư Chi đoàn, Thu Giàu luôn gương mẫu đi đầu trong mọi hoạt động và được đông đảo đoàn viên, thanh niên ủng hộ, trong thực hiện nhiệm vụ được giao, Thu Giàu luôn tích cực tham mưu chi bộ, Ban chấp hành xã đoàn để tranh thủ sự chỉ đạo trong quá trình thực hiện, vì vậy đến nay chi đoàn đã tập hợp được 15 đoàn viên tham gia sinh hoạt.  Là người cán bộ Đoàn năng nổ, nhiệt tình và luôn gần gũi, gắn bó với đoàn viên, Thu Giàu luôn được mọi người yêu mến và thường gọi với cái tên rất trìu mến là “Giàu Mặt Trận”, nghĩa là trận nào cũng có mặt.
Trong năm qua, Thu Giàu đã cùng chi đoàn thực hiện được nhiều công trình, phần việc thanh niên mang ý nghĩa hết sức thiết thực như: thực hiện rải đá đường Giao thông nông thôn với chiều dài 1,5 km với 22 khối đá, trị giá 22 triệu đồng; vận động hộ dân làm mới 18 cột cờ bằng típ sắt; tổ chức thu gom và xử lý 03 bãi rác tập trung trên địa bàn ấp, ngoài ra Thu Giàu còn tham gia đầy đủ các hoạt động do Đoàn cấp trên phát động. Để có thêm thu nhập vừa tham gia công tác đoàn tại đại phương, Thu Giàu còn cộng tác với trạm cấp nước xã Lưu Nghiệp Anh nhận thu tiền nước của hộ sử dụng nước trên địa bàn ấp Chợ.
Với sự nỗ lực và trách nhiệm trong công tác, hàng năm chi đoàn ấp Chợ đều được công nhận là chi đoàn vững mạnh, đặc biệt Thu Giàu đã được Tỉnh Đoàn tặng bằng khen “Bí thư Chi đoàn tiêu biểu năm 2018”.
Ngọc Hân

spot_img
spot_img
spot_img

TIN CÙNG MỤC

TIN MỚI NHẤT