Thứ Sáu, 14 Tháng Sáu, 2024

KHỞI CÔNG NHÀ NHÂN ÁI – CÔNG TRÌNH HƯỞNG ỨNG CHIẾN DỊCH THANH NIÊN TÌNH NGUYỆN HÈ TỈNH TRÀ VINH 2021

Thực hiện tốt Kế hoạch của Ban Chỉ huy Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè tỉnh Trà Vinh năm 2021, sáng ngày 10/7 Ban Thường vụ Tỉnh đoàn, đã tổ chức Lễ khởi công công trình Thanh niên xây dựng Nhà nhân ái tại xã Hòa Lợi, huyện Châu Thành. Tham dự buổi lễ có đồng chí Võ Minh Nhựt, Phó Bí thư Thương trực Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh, đồng chí Sơn Ngọc Ngoan, Bí thư huyện đoàn Châu Thành cùng với chính quyền địa phương và đại diện gia đình.

Đại diện Ban Chỉ huy Chiến dịch cấp tỉnh, cấp huyện cùng chính quyền địa phương thực hiện nghi thức khởi công xây dựng nhà nhân ái

Tại buổi lễ đồng chí Võ Minh Nhựt cho biết “Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho ĐVTN nghèo có hoàn cảnh khó khăn được yên tâm công tác, những năm gần đây Tỉnh đoàn cùng với các Doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh đã hỗ trợ thực hiện nhiều công trình hỗ trợ nhà ở cho đoàn viên, hội viên thanh niên có hoàn cảnh khó khăn, qua đó cũng cho thấy được sự quan tâm của lãnh đạo địa phương, các cấp các ngành trong tỉnh trong công tác phúc lợi, an sinh xã hội” Qua đây, chính quyền địa phương và đại diện gia đình cũng bày tỏ sự cảm ơn, quan tâm của Đoàn các cấp, đã tạo điều kiện để anh được thực hiên mơ ước của mình. Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, Ban Chỉ huy Chiến dịch cấp tỉnh chủ trương không tổ chức Lễ ra quân mà chỉ đạo các địa phương thực hiện các công trình, phần việc phù hợp với tình hình thực tế địa phương. Được biết công trình Thanh niên xây dựng nhà Nhân ái là một trong những công trình thanh niên cấp tỉnh hưởng ứng Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2021.

Gia Thắng, Ban Phong trào

spot_img
spot_img
spot_img

TIN CÙNG MỤC

TIN MỚI NHẤT