Chủ Nhật, 23 Tháng Sáu, 2024

LÂM KIM ĐỒNG – GƯƠNG THANH NIÊN TRONG HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH

Thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, được cấp ủy, các tổ chức đảng trên địa bàn xã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo tổ chức thực hiện một cách nghiêm túc, chặt chẽ, đã tạo thành việc làm thường xuyên, tự giác trong mọi hoạt động của các tổ chức, cá nhân góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế – xã hội, quốc phòng – an ninh ở địa phương. Qua đó, đã xuất hiện nhiều tấm gương tiêu biểu trong việc học tập và làm theo lời Bác. Như anh Lâm Kim Đồng – sinh năm 1990, là đoàn viên Chi đoàn Quân sự, đang sinh hoạt tại Chi bộ Quân sự xã Ngũ Lạc là một trong những đảng viên trẻ tiêu biểu trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

1-1

Đồng chí: Lâm Kim Đồng – Đoàn viên Chi bộ Quân sự

Có bản lĩnh chính trị, phẩm chất đạo đức trong sáng, lối sống trung thực, khiêm tốn, chân thành, gần gủi với mọi người, anh luôn phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Với vai trò là đoàn viên chi đoàn anh đã có nhiều cố gắng trong công tác Đoàn – Hội và phong trào thanh thiếu nhi của địa phương, luôn hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Thường xuyên tham gia cùng với chi đoàn, chính quyền địa phương ra quân thực hiện dọn dẹp vệ sinh cảnh quan môi trường phát hoang bụi rậm, trồng mới cây xanh, cây bông ở các tuyến đường giao thông nông thôn trên địa bàn xã. Tham gia vận động đoàn viên, thanh niên thực hiện công trình, phần việc thanh niên cấp xã như: Hỗ trợ phát hoang, trồng cây xanh, công trình thắp sáng đường quê… Ngoài ra, còn tham gia thực hiện tốt các đợt ra quân “Ngày thứ bảy tình nguyện”“Ngày chủ nhật xanh”, các phong trào hành động cách mạng tại địa phương. Đặc biệt là thực hiện tốt hoạt động tăng gia sản xuất trồng hoa màu như cải , bầu, mướp, đậu, cà do chi đoàn phát động.

212

Tham gia vệ sinh môi trường tại phương

Với sự nhiệt tình, trách nhiệm, hết mình trong công tác Đoàn tại địa phương, anh đã nhận được nhiều giấy khen của các cấp như: Cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi; cá nhân tiêu biểu trong học tập và làm theo tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh tại địa phương.

HUYỆN ĐOÀN DUYÊN HẢI

spot_img
spot_img
spot_img

TIN CÙNG MỤC

TIN MỚI NHẤT