Thứ Bảy, 13 Tháng Bảy, 2024

Nguyễn Đăng Khoa – Gương thanh niên tiêu biểu trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

Nguyễn Đăng Khoa sinh năm 1989, hiện đang giữ chức vụ Phó Bí Thư Đoàn thị trấn Định An. Đồng chí Khoa là một trong những gương Phó Bí thư chi đoàn, đảng viên trẻ tiêu biểu trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

6-7

Với tư cách và phẩm chất đạo đức trong sáng, khiêm tốn, chân thành, Đồng chí Khoa luôn cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và sẵn sàng giúp đỡ mọi người trong công việc lẫn ngoài cuộc sống. Phát huy vai trò của một Phó Bí thư đoàn, đồng chí Khoa đã thực hiện tốt việc triển khai sâu rộng với đoàn viên, thanh niên trên địa bàn thị trấn về việc đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

1-10

Phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện và sáng tạo của người thanh niên, Đồng chí Khoa luôn đi đầu thực hiện và tích cực vận động tuyên truyền trong công cuộc xây dựng đời sống văn hóa, xây dựng xã nông thôn mới tại địa phương. Thực hiện vận động đoàn viên, thanh niên và bà con nhân dân tham gia ngày “Chủ nhật xanh”, “Chủ nhật Nông thôn mới”, “Thứ bảy tình nguyện”, dọn dẹp vệ sinh môi trường và phát hoang bụi rậm trồng cây xanh, xóa các biển quảng cáo trên các tuyến đường. Ngoài ra, đồng chí Khoa còn tham gia Trại Nguyễn Chí Thanh khu vực Tây Nam Bộ lần thứ IV năm 2022.

4-7

Với tinh thần nhiệt huyết, đồng chí Khoa đã đạt thành tích tốt trong công tác hội và phong trào thanh niên năm 2021 và thành tích tiêu biểu công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi nhiệm kỳ 2017-2022.

3-8

Đồng chí Nguyễn Đăng Khoa luôn đặt phương châm học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh lên hàng đầu, anh là một trong những tấm gương tiêu biểu để thanh niên địa phương học hỏi về tinh thần trách nhiệm cao với đạo đức lối sống hòa đồng gần gũi, giúp đỡ sẻ chia và yêu thương mọi người.

HUYỆN ĐOÀN TRÀ CÚ

spot_img
spot_img
spot_img

TIN CÙNG MỤC

TIN MỚI NHẤT