Thứ Năm, 1 Tháng Mười Hai, 2022

NGUYỄN THỊ MỘNG THÌ – GƯƠNG THANH NIÊN TIÊU BIỂU HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TẤM GƯƠNG ĐẠO ĐỨC HỒ CHÍ MINH

Đồng chí Nguyễn Thị Mộng Thì là thanh niên tiêu biểu làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh. Đồng chí sinh năm 1990, hiện đang là Bí thư chi bộ và sinh hoạt đoàn tại ấp Long Trị, Xã Long Đức. Trong những năm qua đồng chí đã có nhiều đóng góp trong công tác Đoàn – Hội và phong trào Thanh thiếu niên tại địa phương, luôn hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

NGUYEN-THI-THUY-2

Đặc biệt, trong đợt cao điểm phòng chống dịch Covid-19, đồng chí Nguyễn Thị Mộng Thì là một trong những thành viên tích cực nhất của Đội “Thanh niên tình nguyện phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn xã Long Đức” do Xã Đoàn thành lập. Bằng những việc làm cụ thể như: Trực chốt kiểm soát số 2 khu vực ngã 4 đường Trần Văn Ẩn – cầu Ba Trường (giáp xã Đại Phước, huyện Càng Long), đo thân nhiệt, sát khuẩn tay, phát khẩu trang, test covid tại ấp Long Trị, hỗ trợ vận chuyển nhu yếu phẩm ,các suất cơm hỗ trợ cho người bị cách ly, các đồng chí trực chốt kiểm dịch, khu cách ly, khu phong toả trên địa bàn xã. Hỗ trợ tiêm vaccine góp phần thực hiện “chiến dịch phủ vaccine toàn dân, tạo miễn dịch cộng đồng”, tuyên truyền, nhắc nhở người dân thực hiện nghiêm việc giãn cách xã hội. Đồng chí đã có những đóng góp tích cực trong công tác phòng chống dịch bệnh covid-19 tại địa phương.

NGUYEN-THUY

Với sự nhiệt tình, trách nhiệm, hết mình trong công tác Đoàn tại địa phương, đồng chí đã nhận được nhiều giấy khen của các cấp như: Cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi hàng năm; Tổ trưởng tổ TK & VV Đoàn thanh niên có thành tích trong việc quản lí nguồn vốn tín dụng chính sách; cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Tổng điều tra dân số và nhà ở; Đạt giải khuyến khích việt dã “Ngày chạy olympic vì sức toàn dân”. Đặc biệt trong chương trình “Tôi Yêu Tổ Quốc Tôi” kỷ niệm 65 năm ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam 15/10/1956-15/10/2021 do Thành Đoàn tổ chức bản thân đồng chí cũng được nhận giấy khen Thanh niên tiêu biểu trên các lĩnh vực.

Với những việc làm trên, đồng chí Nguyễn Thị Mộng Thì Xứng đáng là 1 trong những tấm gương sáng của Đoàn thanh niên xã Long Đức và là thanh niên tiêu biểu làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh để các đoàn viên, thanh niên, trên địa bàn Xã học tập và làm theo.

Nguồn: Thành Đoàn Trà Vinh

spot_img
spot_img
spot_img

TIN CÙNG MỤC

TIN MỚI NHẤT