Thứ Sáu, 14 Tháng Sáu, 2024

Những chuyến xe nghĩa tình

Với mong muốn chung tay góp phần chia sẻ với những khó khăn cùng người dân và những bệnh nhân do ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19 tại các khu cách ly. Qua đó, thể hiện tinh thần tình nguyện, đoàn kết, tương thân tương ái giúp nhau vượt qua đại địch.

Các bạn đoàn viên thanh niên vận chuyển thức ăn đến các khu cách ly

Trong những ngày qua, trước tình hình diễn biến dịch bệnh Covid-19. Từ ngày 02/8/2021, Đoàn Trường Cao đẳng nghề Trà Vinh thành lập đội hình chuyên vận chuyển những suất cơm, nước uống cùng các nhu yếu phẩm chuyển đến các Khu cách ly, bệnh viện dã chiến và Ký túc xá trường Cao đẳng nghề Trà Vinh.

Mỗi ngày đội hình sẽ phối hợp với Công đoàn Ban Quản lý khu kinh tế vận chuyển các suất cơm cho đoàn viên, công nhân lao động đến các khu cách ly y tế, bình quân mỗi ngày có hơn 180 suất ăn được được các tình nguyện viên vận chuyển đến Khu cách ly. Các suất ăn này do Công đoàn Khu kinh tế Trà Vinh phối hợp các đơn vị, vận động mạnh thường quân đóng góp.

Anh Nguyễn Quốc Việt – Bí thư Đoàn trường Cao đẳng nghề Trà Vinh

trao các suất cơm cho người dân

Những suất cơm ấm áp nghĩa tình

Trong những lúc khó khăn như hiện nay, tinh thần “Tương thân, tương ái” ngày càng được lan tỏa, góp phần củng cố niềm tin và đòng lòng thực hiện mục tiêu chiến thắng đại dịch Covid-19, góp phần vào việc chung tay với các cấp, các ngành trong việc phòng, chống, đẩy lùi dịch bệnh Covid-19.

PHÚC NGUYÊN

spot_img
spot_img
spot_img

TIN CÙNG MỤC

TIN MỚI NHẤT