Thứ Sáu, 22 Tháng Mười, 2021

Những phần quà trung thu ý nghĩa của Tuổi trẻ Đoàn khối dành cho các em thiếu nhi trong mùa dịch

Hòa chung với không khí vui tươi, phấn khởi của thiếu nhi cả nước đón Tết trung thu năm 2021. Đặc biệt, tạo điều kiện cho tất cả các em đều được đón Tết Trung thu vui vẻ, an toàn trong tình hình dịch bệnh Covid-19 còn đang diễn biến phức tạp trên địa bàn tỉnh.

G:\DOAN KHOI CQ\NAM 2021\Thang 9\Trung thu\anh\01.jpg

Lãnh đạo tặng quà và chụp ảnh lưu niệm cùng với các cháu thiếu nhi

Ngày 20/9/2021, Đoàn Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh phối hợp Thành đoàn Trà Vinh đến thăm, trao tặng 55 túi quà Trung thu gồm: lồng đèn, bánh kẹo, các nhu yếu phẩm cần thiết cho các em nhân dịp Tết Trung thu năm 2021 cho các em thiếu nhi trên địa bàn Phường 5, TP. Trà Vinh, mỗi phần quà trị giá 200.000đ (nguồn kinh phí do Chi đoàn Công ty TMCP Đầu tư và Phát triển chi nhánh Trà Vinh hỗ trợ).

G:\DOAN KHOI CQ\NAM 2021\Thang 9\Trung thu\anh\02.jpg

Đại diện BCH Chi đoàn Công ty TMCP Đầu tư và Phát triển chi nhánh Trà Vinh đến trao quà cho các em thiếu nhi trên địa bàn Phường 5, TP. Trà Vinh

Đây là hoạt động nhằm thể hiện sự quan tâm của Tuổi trẻ Đoàn khối đối với các cháu thiếu nhi trong điều kiện dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp, không thể tổ chức các chương trình cho các cháu vui chơi, giải trí. Đồng thời, có hình thức, biện pháp hỗ trợ, động viên tinh thần cho các cháu trước thềm năm học mới, tạo động lực để các em vươn lên trong học tập.

HOÀN THIỆN 

spot_img
spot_img

TIN CÙNG MỤC

TIN MỚI NHẤT