Thứ Sáu, 21 Tháng Sáu, 2024

ÔN TẬP HÈ TRỰC TUYẾN CHO THIẾU NHI

Trước tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, toàn tỉnh đang trong thời gian giãn cách xã hội, trong đó nhiều khu vực bị phong tỏa vì dịch bệnh, phụ huynh và các em học sinh cũng lo lắng cho việc chuẩn bị một năm học mới. Nhận thấy nhu cầu cấp thiết đó, Đoàn trường Đại học Trà Vinh đã tham mưu Ban Thường vụ Tỉnh đoàn mở 06 lớp ôn tập hè trực tuyến miễn phí giúp các em thiếu nhi trên địa bàn tỉnh Trà Vinh nhằm chuẩn bị kiến thức cho năm học mới (Tỉnh đoàn hỗ trợ kinh phí tổ chức 3 lớp), mỗi lớp thu hút gần 100 học sinh tham gia sôi động thông qua phần mềm Google Meet, bao gồm:

• 02 lớp Toán lớp 3 lên lớp 4 vào các buổi tối thứ 2, 4, 6.

• 01 lớp Toán lớp 3 lên lớp 4 vào các buổi tối thứ 3, 5, 7.

• 01 lớp Toán lớp 4 lên lớp 5 vào các buổi tối thứ 2, 4, 6.

• 01 lớp Toán lớp 4 lên lớp 5 vào các buổi tối thứ 3, 5, 7.

• 01 lớp Tiếng Việt lớp 4 lên lớp 5 vào các buổi tối thứ 3, 5, 7.

Giáo viên ôn tập hè cho các em thiếu nhi được mời từ Trường Thực hành Sư phạm: Cô Lý Thị Thanh Thúy, Cô Lê Thị Ngọc Diễm, Thầy Mai Hữu Vinh và Thầy Nguyễn Minh Thương.

Graphical user interface, application, website

Description automatically generated

(hình ảnh về các buổi học online của các em thiếu nhi thông qua ứng dụng google meet)

Anh Nguyễn Văn Vũ An, Phó Bí thư Đoàn trường, cho biết: “Nhận thấy nhu cầu của các em thiếu nhi và phụ huynh học sinh trong tỉnh Trà Vinh, Ban Thường vụ Đoàn trường đã đề xuất với Ban Thường vụ Tỉnh đoàn để tổ chức các lớp ôn tập hè. Chính vì xuất phát từ nhu cầu thực tiễn cấp thiết nên các lớp đã nhận được sự ủng hộ từ nhiều phía, từ đơn vị kết hợp là Giáo viên Trường Thực hành Sư phạm cho đến phụ huynh, học sinh.”

Nhằm giúp các em dễ tham gia khóa học cũng như sự tham gia kèm cặp từ phụ huynh học sinh, các lớp được tổ chức vào khung giờ thuận lợi từ 18g00 đến 20g00 và diễn ra từ 16/8/2021 đến 28/8/2021 (6 buổi/lớp). Trong những ngày đầu tổ chức, các lớp đã diễn ra thật sôi động, vui tươi và hiệu quả.

Vũ An

spot_img
spot_img
spot_img

TIN CÙNG MỤC

TIN MỚI NHẤT