Chủ Nhật, 23 Tháng Sáu, 2024

“SINH HOẠT HÈ ONLINE NĂM 2021”

Do tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, trong thời qua học sinh trên địa bàn huyện không được tham gia các hoạt động sinh hoạt tập trung, nhất là trong dịp hè năm nay. Trước tình hình trên, nhằm đổi mới nội dung sinh hoạt hè cho thiếu nhi phù hợp với tình hình diễn biến của dịch bệnh. Sáng ngày 24/8/2021, Huyện đoàn, Hội đồng Đội huyện phối hợp cùng Phòng Giáo dục và Đào tạo tổ chức “Buổi sinh hoạt hè online”, có trên 60 em học sinh các Liên đội THCS trên địa bàn huyện tham gia.

Buổi sinh hoạt đã giúp các em trang bị thêm những kỹ năng cơ bản, tìm hiểu thêm được nhiều kiến thức, tiếp cận một số thông tin mới liên quan đến việc phòng, chống đuối nước, tai nạn thương tích, xâm hại ở trẻ em và phòng, chống dịch bệnh Covid-19, cũng như tình hình dịch bệnh đang diễn biến phức tạp trên thới giới và trong nước hiện nay,.. để các em biết cách tự bảo vệ bản thân mình an toàn trong dịp hè và sẵn sàng cho một năm học mới sắp đến.

Bên cạnh đó, trong buổi sinh hoạt các em còn được tham gia mini game trả lời các câu hỏi có thưởng, tạo thêm không khí sôi nổi, vui tươi cho buổi sinh hoạt, với các phần thưởng hấp dẫn do Hội đồng Đội huyện trao tặng.

Sinh hoạt online là một trong những hình thức hoạt động thiết thực, hiệu quả, tiết kiệm, tạo sân chơi bổ ích cho thanh thiếu nhi. Trong thời gian tới, các cấp bộ Đoàn, Đội trong huyện sẽ tiếp tục tăng cường tổ chức thực hiện các hoạt động online nhằm tuyên truyền, giáo dục cũng như chia sẽ, trao đổi với thanh thiếu nhi để cho các em được chăm sóc, bảo vệ và giáo dục một cách tốt nhất.

Một số hình ảnh hoạt động

3 4

Các thầy giáo giảng các chuyên đề trong buổi sinh hoạt

7 hinh anh lop - chup manh hinh dien thoai

Hình ảnh buổi sinh hoạt chụp trên điện thoại

(Hội đồng Đội huyện Tiểu Cần)

spot_img
spot_img
spot_img

TIN CÙNG MỤC

TIN MỚI NHẤT