Chủ Nhật, 23 Tháng Sáu, 2024

Tây Ninh: Khởi công nhà “Khăn Quàng đỏ” tặng học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Sáng 25/12, Đoàn Cơ sở Tỉnh đoàn – Hội Phụ nữ cơ sở Khối An ninh Công an Tây Ninh tổ chức lễ khởi công xây tặng nhà “Khăn Quàng đỏ” cho em Nguyễn Văn Thảo là học sinh lớp 6a3 Trường THCS Suối Ngô, huyện Tân Châu tỉnh Tây Ninh.

Căn nhà được khởi công xây dựng với diện tích 60 mét vuông trên phần đất thuộc gia đình được sự tài trợ 60 triệu đồng từ Công ty Đầu tư phát triển bất động sản Phương Trường An. Gia đình em Thảo có hoàn cảnh khó khăn, mẹ mất sớm, cha bỏ đi, hiện em ở với bà ngoại đang mắc bệnh nặng, tuy tuổi nhỏ nhưng em vừa đi học vừa phụ việc tại lò bánh mỳ gần nhà. Hiện em và bà ngoại gặp khó khăn về nhà ở.

Thấu hiểu được hoàn cảnh khó khăn của bà cháu, tại lễ khởi công Hội Phụ nữ cơ sở Khối An ninh Công an Tây Ninh đã dành tặng thêm chi phí để sửa chữa xe đạp đến trường và phụ một phần nhu yếu phẩm cho bà cháu.

Trong thời gian tới căn nhà sẽ được xây dựng sạch đẹp với sự hỗ trợ giám sát của đoàn viên thanh niên và chính quyền địa phương. Được biết đây là căn nhà thứ 4 được vận động xây dựng trong thuộc khuôn khổ chiến dịch Xuân tình nguyện năm 2021 của Huyện đoàn Tân Châu và cũng là công trình thanh niên kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh./.

Châu Minh

(Theo www.doanthanhnien.vn)

spot_img
spot_img
spot_img

TIN CÙNG MỤC

TIN MỚI NHẤT