Thứ Năm, 1 Tháng Mười Hai, 2022

Thạch Quơl – Gương thanh niên tiêu biểu học tập làm theo Bác

Công tác tại chi đoàn ấp Ngọc Hồ trực thuộc xã đoàn Tam Ngãi đồng chí Thạch Quơl một người cán bộ trẻ đầy nhiệt huyết, năng động. Với tinh thần dám nghĩ dám làm, đồng chí là một trong những Cán bộ Chi đoàn năng nổ, đồng thời là tấm gương sáng trong các phong trào hoạt động của Đoàn thanh niên, điển hình là cuộc vận động “Thanh niên làm theo lời Bác”.

Đây không chỉ là kết quả khẳng định năng lực của bản thân đồng chí mà còn là niềm tự hào của xã Đoàn. Với với trò là Bí thư Chi đoàn đồng chí đã nhiệt tình tham gia các phong trào, hoạt động của đoàn và các tổ chức chính trị xã hội phát động, góp phần vào thành công chung của tập thể như: Tham gia “Đội Phản ứng nhanh” hỗ trợ người dân Phòng chống Covid-19; hỗ trợ vận chuyển nhu yếu phẩm cho người dân; tham gia đội Hỗ trợ Tiêm ngừa vắc – xin Covid-19. Kết quả đồng chí được Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Cầu Kè khen thưởng có thành tích tiêu biểu trong phòng chống Covid-19.

z3568942746736_b0c09724248942e5ba11a33d384b71dc

Tham gia “Đội Phản ứng nhanh”

Bằng tình cảm chân thành, sự quan tâm và nhiệt huyết của người cán bộ Đoàn, đồng chí cũng tích cực vận động đoàn viên thanh niên trong chi đoàn tham gia phong trào trồng cây xanh, dọn vệ sinh môi trường tham gia xây dựng nông thôn mới. Là cán bộ trẻ có nhiều thành tích nổi bật nhưng đồng chí Thạch Quơl luôn khiêm tốn, chủ động học tập, nâng cao trình độ về mọi mặt, cố gắng phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ được giao. Với những nỗ lực của bản thân, đồng chí Thạch Quơl và tập thể đoàn viên thanh niên trong Chi đoàn đã hoàn thành tốt các chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên các cấp phát động.

z3568942756550_a9bab729b3e32b76e320f631a3d5e8dc

Đồng chí Thạch Quơl nhận giấy khen thanh niên dân tộc tiêu biểu

Ghi nhận những đóng góp trong thời gian vừa qua, đồng chí đã được trao tặng giấy khen của Tỉnh Đoàn Trà Vinh về Tuyên dương thanh niên dân tộc tiêu biểu năm 2021; Giấy khen của xã đoàn về thành tích tiêu biểu trong công tác đoàn năm 2020-2021.
Tin tưởng rằng với tinh thần nhiệt huyết, trách nhiệm của cán bộ chi đoàn trong phong trào Đoàn, đồng chí Thạch Quơl sẽ luôn là tấm gương thanh niên tiêu biểu góp phần thúc đẩy các phong trào thi đua tại xã Tam Ngãi trong thời gian tiếp theo.

Nguồn: Huyện Đoàn Cầu Kè

 

spot_img
spot_img
spot_img

TIN CÙNG MỤC

TIN MỚI NHẤT