Thứ Tư, 24 Tháng Bảy, 2024

THĂM ĐỘI HÌNH “TIẾP SỨC MÙA THI” NĂM 2021

Sáng ngày 8/7, Tỉnh đoàn phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Trà Vinh đã đến thăm hỏi, động viên và tặng quà cho các đội hình tình nguyện “Tiếp sức mùa thi” tại 02 điểm thi Trường THPT Phạm Thái Bường, TP Trà Vinh và điểm thi THPT Nguyễn Đáng, huyện Càng Long.

Lãnh đạo Tỉnh đoàn và lãnh đạo Sở Giáo dục & đào tạo tặng quà cho các bạn tình nguyện viên. Ảnh: Bá Thi

Chương trình “Tiếp sức mùa thi” năm 2021 là hoạt động thường niên nằm trong chuỗi các hoạt động của Chiến dịch thanh niên Tình nguyện hè năm 2021 do Tỉnh đoàn Trà Vinh tổ chức nhằm hỗ trợ các thí sinh và người nhà thí sinh trong kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021. Chương trình năm nay Ban Thường vụ Tỉnh đoàn đã chỉ đạo các huyện, thị, thành đoàn, đoàn trực thuộc thành lập đội hình tiếp sức mùa thi với hơn 450 tình nguyện viên tại 30 điểm thi trong toàn tỉnh. Các tình nguyện viên làm nhiệt vụ đo thân nhiệt, sát khuẩn; hỗ trợ các thí sinh về chỗ ở; cung cấp nước uống miễn phí, bánh ngọt và các suất ăn cho thí sinh và người nhà thí sinh.

Tại các điểm thi, đồng chí Trần Chí Cường – Bí thư Tỉnh đoàn và đồng chí Nguyễn Thanh Tuấn – PGĐ Sở Giáo dục và Đào tạo đã thăm hỏi, động viên các tình nguyện viên và tặng quà cho đội hình tiếp sức mùa thi. Đồng chí đánh giá cao tinh thần xung kích, tình nguyện của các bạn tình nguyện viên đã tận tình giúp đỡ các thí sinh và người nhà thí sinh trong điều kiện tình hình dịch bệnh Covid – 19 đang có nhiều diễn biến phức tạp.

Điểm tiếp sức mùa thi tại THPT Duyên Hải.

Đồng chí Bí thư Tỉnh đoàn cũng đã dặn dò, nhắc nhở các bạn tình nguyện viên giữ gìn sức khỏe, tuân thủ các biện pháp phòng, chống dịch bệnh theo khuyến cáo 5K của Bộ Y tế để hỗ trợ tốt nhất cho các thí sinh trong kỳ thi tốt nghiệp THPT năm nay.

Thảo Nguyên

spot_img
spot_img
spot_img

TIN CÙNG MỤC

TIN MỚI NHẤT