Thứ Tư, 4 Tháng Mười, 2023

THANH HÓA: BÀN GIAO HAI NGÔI NHÀ NHÂN ÁI TẠI HUYỆN HẬU LỘC VÀ ĐÔNG SƠN

Chiều 19/1, Tỉnh đoàn và Trung tâm kinh doanh VNPT Thanh Hóa đã tổ chức Lễ khánh thành và bàn giao 02 nhà nhân ái tại huyện Hậu Lộc và huyện Đông Sơn.

Sau hơn 2 tháng thi công, 2 ngôi nhà nhân ái đã hoàn thành, mỗi căn nhà có diện tích trên 30m2 được bàn giao cho các hộ gia đình sử dụng với kinh phí hỗ trợ xây dựng là 83 triệu đồng từ nguồn quỹ chương trình #Thankyou, VietNam! do Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Tổng công ty Dịch vụ viễn thông (VNPT Vinaphone) phát động nhằm xây dựng nhà nhân ái giúp đỡ cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

http://doanthanhnien.vn/Content/uploads/images/132871207621905767_na.jpg

Đại diện lãnh đạo VNPT Thanh Hóa, Tỉnh đoàn Thanh Hóa, huyện đoàn Hậu Lộc cùng gia đình Bà Vũ Thị Thanh tại Lễ khánh thành và bàn giao ngôi nhà nhân ái.

Việc xây dựng nhà nhân ái là hoạt động có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thể hiện tinh thần trách nhiệm, sự quan tâm của cộng đồng xã hội đối với các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, kịp thời hỗ trợ các gia đình có chỗ ở ổn định, yên tâm lao động sản xuất, vươn lên trong cuộc sống.

  http://doanthanhnien.vn/Content/uploads/images/132871208444037641_na2.jpg

Đại diện lãnh đạo VNPT Thanh Hóa, huyện đoàn Đông Sơn cùng gia đình chị Phan Thị Ân tại Lễ khánh thành và bàn giao ngôi nhà nhân ái.

Đây cũng là hoạt động phối hợp của tuổi trẻ Thanh Hóa nhằm chào mừng Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh các cấp, tiến tới Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Thanh Hóa lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2022 -2027.

Nguyễn Thủy

http://doanthanhnien.vn/tin-tuc/moi-ngay-1-tin-tot—moi-tuan-1-cau-chuyen-dep/thanh-hoa-ban-giao-02-nha-nhan-ai-tai-huyen-hau-loc-va-dong-son

spot_img
spot_img
spot_img

TIN CÙNG MỤC

TIN MỚI NHẤT