Thứ Tư, 17 Tháng Bảy, 2024

THẦY NGUYỄN MINH LUÂN GƯƠNG CÁN BỘ ĐỘI TIÊU BIỂU TRONG HỌC TẬP VÀ LÀM THEO LỜI BÁC

Trong những năm qua, lực lượng giáo viên làm Tổng phụ trách Đội đã đóng góp một phần không nhỏ vào những thành tích chung của công tác Đội và phong trào thiếu nhi trong trường học nói riêng và góp phần chung vào thành tích thi đua công tác Đội và phong trào thiếu nhi của huyện nhà nói chung.

F:\2 THANG-HUYEN ĐOAN\NAM 2022\1 CONG TAC DOAN\BÀI VIẾT\GƯƠNG THANH NIÊN\THANG 9\Nguyễn Minh Luân.jpg

Thầy Nguyễn Minh Luân, Giáo viên làm Tổng phụ trách Đội trường THCS Ngãi Hùng

Thầy Nguyễn Minh Luân, giáo viên làm Tổng phụ trách Đội kiêm Bí thư Chi đoàn trường THCS Ngãi Hùng với tinh thần hăng say trong công việc, tâm huyết với nghề, tận tâm với thiếu niên, nhi đồng, cùng với sự năng động, sáng tạo, chủ động trong công việc, thầy Luân đã không ngừng phấn đấu vươn lên về mọi mặt, có phương pháp giảng dạy khoa học và nghệ thuật tiếp cận, giáo dục các em, góp phần vun đắp cho những thế hệ trẻ trở thành con ngoan, trò giỏi, đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ, đưa phong trào Đoàn – Đội của trường THCS Ngãi Hùng ngày càng phát triển.

Thầy giáo Nguyễn Minh Luân là tấm gương thanh niên điển hình trong cuộc vận động “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” của xã Ngãi Hùng. Đến với Trường THCS Ngãi Hùng, ai cũng biết đến thầy giáo Tổng phụ trách đội Nguyễn Minh Luân, người luôn nhiệt tình và tâm huyết với công tác Đội và phong trào thiếu nhi trong nhà trường, nhờ vận dụng tốt kỹ năng, thường xuyên đổi mới nội dung, hình thức các hoạt động nên đã thu hút các em học sinh tham gia vào các phong trào của đội, góp phần giúp Liên đội trường đạt được thành tích cao trong nhiều năm liền.

Thầy giáo Minh Luân còn được biết đến với lối sống giản dị, vui vẻ, hòa đồng, có tính tiên phong, gương mẫu của người giáo viên, tham gia thực hiện tốt “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, qua đó được các đồng nghiệp, học sinh và phụ huynh tín nhiệm. Không chỉ đạt kết quả cao trong công tác hoạt động Đội, bằng sự sáng tạo trong chuẩn bị giáo án, bài giảng và đổi mới phương pháp dạy học, nên những giờ lên lớp của thầy Luân cũng luôn thu hút được các em học sinh.

Bên cạnh đó, trong quá trình công tác tại nhà trường, thầy Luân cũng luôn tích cực tham mưu với Ban giám hiệu trường, Tổ chuyên môn trong việc xây dựng kế hoạch triển khai các hoạt động nâng cao chất lượng giảng dạy và giáo dục, chủ động trong học hỏi kinh nghiệm từ các bạn đồng nghiệp để trau dồi kiến thức cho bản thân.

Có thể thấy, tấm gương của giáo viên Tổng phụ trách Đội Nguyễn Minh Luân trong việc học và làm theo Bác đã và sẽ lan tỏa hiệu ứng tích cực trong việc nâng cao chất lượng giáo dục, đào tạo, đóng góp vào sự phát triển của các đơn vị, trường học trên địa bàn, góp phần cho công tác Đội và phong trào thiếu nhi huyện Tiểu Cần ngày càng phát triển.

Tin, ảnh: Huyện đoàn Tiểu Cần

spot_img
spot_img
spot_img

TIN CÙNG MỤC

TIN MỚI NHẤT