Thứ Sáu, 21 Tháng Sáu, 2024

Thị đoàn Duyên Hải chung sức hỗ trợ cho khu cách ly tập trung tại trường THCS Long Toàn, thị xã Duyên Hải

Sáng ngày 06/7/2021, để chủ động ứng phó với dịch bệnh COVID-19 đang diễn biến phức tạp, thực hiện sự chỉ đạo của Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 thị xã Duyên Hải, Thị đoàn Duyên Hải đã phát động lực lượng đoàn viên thanh niên trên địa bàn tích cực tham gia các hoạt động phòng chống dịch bệnh COVID-19.

Lực lượng đoàn viên, thanh niên đang dọp dẹp vệ sinh, chuẩn bị cho khu cách ly tập trung

Đồng thời thực hiện sự chỉ đạo của Ban Thường vụ Thị ủy, UBND Thị xã và Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19, các bạn trẻ là lực lượng đoàn viên, thanh niên cùng công nhân đã có mặt để thực hiện cuộc tổng vệ sinh, dọn dẹp chuẩn bị cho khu cách ly tại Trường THCS Long Toàn tiếp nhận người cách ly theo dõi. Các lực lượng đã cùng phối hợp dọn dẹp vệ sinh, cắt tỉa cây xanh, bụi rậm, sắp xếp lại đồ đạc, lắp đặt giường chiếu, khử khuẩn để làm khu cách ly theo quy định. Với đầy đủ các trang thiết bị cần thiết, sạch sẽ, gọn gàng, khu cách ly đã sẵn sàng đón tiếp các trường hợp cần cách ly tập trung.

Các bạn trẻ đang lau dọn vệ sinh

Đây là hoạt động rất ý nghĩa và kịp thời, thể hiện tinh thần xung kích, tình nguyện của các bạn đoàn viên thanh niên và các lực lượng chung tay cùng cấp ủy, chính quyền và nhân dân thị xã Duyên Hải phòng, chống dịch bệnh.

Bên cạnh công tác chuẩn bị cho khu cách ly, Thị đoàn Duyên Hải cũng đã chỉ đạo các các cơ sở đoàn trực thuộc thường xuyên nắm chắc thông tin, thực hiện báo cáo kịp thời, nhanh chóng; tập trung cao độ, quyết liệt, không lơ là trong công tác phòng chống, dịch bệnh Covid-19.

THỰC HIỆN: Châu Hoàng Ân

spot_img
spot_img
spot_img

TIN CÙNG MỤC

TIN MỚI NHẤT