Chủ Nhật, 23 Tháng Sáu, 2024

Thị đoàn Duyên Hải tổ chức hội thao cán bộ đoàn năm 2021

Trong 02 ngày 27-28/3/2021, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thị xã Duyên Hải tổ chức Hội thao cán bộ Đoàn thi đua cao điểm “90 ngày tuổi trẻ thị xã Duyên Hải thi đua chào mừng 90 năm ngày thành lập đoàn TNCS Hồ Chí Minh” và chào mừng thành công Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.

Các đội tranh tài môn bóng đá mi-ni nam

Tham gia hội thao năm nay, có 9 đội với hơn 270 vận động viên tham gia tranh tài ở các môn như: bóng đá mi-ni nam, bóng đá mi-ni nữ, cầu lông và kéo co. Với tinh thần đoàn kết các vận động viên đã đem đến cho Hội thao một không khí vui tươi, gắn kết và giao lưu học hỏi lẫn nhau; góp phần nâng cao nhận thức của cán bộ Đoàn, của thanh niên trên địa bàn về ý thức rèn luyện thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe, qua đó đẩy mạnh các hoạt động, phong trào.

Các đội tranh tài môn cầu lông đôi nam-nữ

Kết thúc hội thao, đơn vị Công ty Nhiệt điện Duyên Hải đã đạt giải Nhất môn kéo co và bóng đá mi-ni nam, xã Long Hữu đạt giải Nhất môn bóng đá mi-ni nữ và xã Long Toàn đạt giải Nhất môn cầu lông. Ban tổ chức cũng tiến hành trao các giải Nhì và giải Ba cho các đội đạt thành tích cao ở các môn.

Hoàng Ân

Thị đoàn Duyên Hải

spot_img
spot_img
spot_img

TIN CÙNG MỤC

TIN MỚI NHẤT