Thứ Hai, 24 Tháng Sáu, 2024

Thiếu nhi Thị xã Duyên Hải vẽ tranh tuyên truyền “Phòng chống dịch bệnh Covid-19”

Ban Chấp hành Thị đoàn Duyên Hải đã phát động tham gia cuộc thi vẽ tranh giành cho Thiếu nhi với chủ đề “Vững tin Việt Nam” cho thiếu nhi từ 6 đến 15 tuổi trên địa bàn thị xã Duyên Hải.

Cuộc thi vẽ tranh với Chủ đề “Vững tin Việt Nam” được phát động thực hiện với hình thức trực tuyến diễn ra từ ngày 20/6 đến 10/8/2021. Tính đến ngày 19/7/2021 các Liên đội trực thuộc Hội đồng Đội thị xã đã chuyển gửi được hơn 34 bức tranh về Ban Tổ chức Cuộc thi với những nội dung thể hiện khác nhau như tuyên truyền về phòng chống dịch Covid-19, về sự tri ân những lực lượng tuyến đầu, niềm tin về một Việt Nam khỏe mạnh,…

Đây là hoạt động nhằm khơi dậy tình yêu, niềm tin của thiếu nhi đối với đất nước; động viên, cổ vũ và ca ngợi những hình ảnh đẹp, lòng biết ơn, sự tri ân với các lực lượng xã hội đang thực hiện nhiệm vụ nơi tuyến đầu để bảo vệ sức khỏe của nhân dân. Đặc biệt hoạt động này giúp các em vận dụng sáng tạo 5 Điều Bác Hồ dạy vào thực tiễn cuộc sống, giữ gìn vệ sinh, có trách nhiệm cùng với gia đình, cộng đồng phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Một số tác phẩm tranh về nội dung tuyên truyền phòng, chống Covid-19

Description: D:\THAO LY\TIN BÀI NĂM 2020\Tin 2021\1. Tranh vẽ thiếu nhi chung tay đẩy lùi covid-19.jpg

Description: D:\THAO LY\TIN BÀI NĂM 2020\Tin 2021\4. Tranh vẽ.jpg

Cuộc thi vẽ tranh dành cho Thiếu nhi với chủ đề “Vững tin Việt Nam” là một trong những hoạt động nằm trong chuỗi hoạt động hè vui tươi, bổ ích, an toàn góp phần đổi mới nội dung hoạt động Đội, thúc đẩy sự phát triển toàn diện cho trẻ em đặc biệt là giúp các em phát huy khả năng sáng tạo, thể hiện năng khiếu, những mơ ước của bản thân, những đóng góp, ý tưởng sáng kiến góp phần tuyên truyền trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19./.

Thảo Ly-Thị đoàn Duyên Hải

spot_img
spot_img
spot_img

TIN CÙNG MỤC

TIN MỚI NHẤT