Thứ Sáu, 21 Tháng Sáu, 2024

Tiểu Cần “Chuyến xe nghĩa tình” hướng về thành phố mang tên Bác

Chiều ngày 01/8/2021, tại Khu hành chính huyện Tiểu Cần đã khởi hành “Chuyến xe nghĩa tình” hỗ trợ lương thực và nông sản thiết yếu cho người dân thành phố Hồ Chí Minh và công nhân của Đoàn khối Doanh nghiệp tỉnh Đồng Nai.

z2656251614312_506baf67bed5cc715cc5af691ee84767

Trước tình hình dịch Covid-19 trên địa bàn các tỉnh phía Nam, nhất là TP. Hồ Chí Minh diễn biến phức tạp, phải thực hiện giãn cách xã hội nhiều ngày theo Chỉ thị số 16/CT-TTg của Thủ tưởng Chính phủ đã ảnh hưởng đến cuộc sống của người dân trên địa bàn thành phố.

Thấu hiểu và chia sẻ trước khó khăn của người dân, Ban Thường vụ Huyện đoàn đã phát động kêu gọi quyên góp tiền, hàng hóa, lương thực, nông sản thiết yếu để gửi tặng nhân dân TP. Hồ Chí Minh

Ngay sau khi phát động, chương trình đã nhận được sự ủng hộ rất tích cực của người dân, các tổ chức, cá nhân trong và ngoài huyện. Chỉ sau ít ngày phát động, chương trình đã nhận được trên 12 tấn nông sản, trái cây, rau củ quả các loại cùng nhiều nhu yếu phẩm cần thiết khác đã được gửi đến một số bà con Khu phố Gò Công, phường Long Thạnh Mỹ, thành phố Thủ Đức và anh em công nhân của Đoàn khối Doanh nghiệp tỉnh Đồng Nai.

Phát huy truyền thống đoàn kết, tinh thần tương thân, tương ái. Tuổi trẻ huyện Tiểu Cần đã góp một phần sức trẻ để cùng nhân dân vượt qua khó khăn, chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch bệnh Covid-19.

 

Huyện đoàn Tiểu Cần

spot_img
spot_img
spot_img

TIN CÙNG MỤC

TIN MỚI NHẤT