Thứ Hai, 24 Tháng Sáu, 2024

Tiểu Cần tiếp tục khởi hành “Chuyến xe nghĩa tình” hỗ trợ lương thực và nông sản thiết yếu cho người dân thành phố Hồ Chí Minh

Nhằm thiết thực chào mừng kỷ niệm 65 năm ngày thành lập Hội LHTN Việt Nam (15/10/1956 – 15/10/2021) và thể hiện tinh thần đoàn kết, chia sẻ khó khăn với người dân hiện đang sinh sống tại thành phố Hồ Chí Minh bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19.

Vừa qua, ngày ngày 19/9/2021, được sự thống nhất của Thường trực Huyện ủy, Huyện đoàn, Ủy ban Hội LHTN Việt Nam huyện phối hợp với Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện, Ban Dân vận Huyện ủy và các đoàn thể của huyện phát động cán bộ, đoàn viên, hội viên, thanh niên và bà con Nhân dân trong huyện tổ chức “Chuyến xe nghĩa tình” hỗ trợ 20 tấn rau, củ quả các loại và 02 tấn gạo, cùng nhiều nhu yếu phẩm cần thiết khác gửi đến một số bà con tại thành phố Hồ Chí Minh, với tổng trị giá khoảng 225 triệu đồng.

Đây là hoạt động có ý nghĩa nhân văn sâu sắc. Qua đó, thể hiện trách nhiệm của Tuổi trẻ Tiểu Cần trong chung tay cùng các ngành và địa phương tham gia phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Đồng thời, cũng là hoạt động hướng đến kỷ niệm 65 năm Ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam (15/10/1956 – 15/10/2021) của thanh niên huyện Tiểu Cần. Trong thời gian tới Huyện đoàn, Ủy ban Hội LHTN Việt Nam huyện tiếp tục phát động các phong trào tình nguyện phát huy tinh thần đoàn kết, xung kích của đoàn viên, thanh niên huyện nhà chung tay cùng cộng đồng vượt qua đại dịch Covid-19, xây dựng tổ chức Đoàn, Hội ngày càng phát triển.

Một số hình ảnh hoạt động

1

Lãnh đạo Ban Dân vận Huyện ủy cùng các ngành đoàn thể huyện

và đoàn viên, thanh niên tình nguyện thực hiện chiến xe

4

Ảnh hoạt động

(Huyện đoàn Tiểu Cần)

spot_img
spot_img
spot_img

TIN CÙNG MỤC

TIN MỚI NHẤT