Thứ Năm, 23 Tháng Năm, 2024

Tỉnh đoàn Trà Vinh: Bàn giao nhà nhân ái – công trình thanh niên chào mừng Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII

Thiết thực chào mừng Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII. Sáng ngày 27/11/2020, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Trà Vinh tổ chức bàn giao nhà nhân ái cho đoàn viên có hoàn cảnh đặt biệt khó khăn trên địa bàn xã Long Sơn, huyện Cầu Ngang.

Tham dự buổi lễ bàn giao nhà có đồng chí Võ Minh Nhựt – Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh cùng lãnh đạo địa phương và các anh chị là cán bộ, đoàn viên thanh niên địa phương cùng tham dự.

Cụ thể, bàn giao cho hộ anh Huỳnh Văn Duy, ấp Huyền Đức, xã Long Sơn, huyện Cầu Ngang với kinh phí là 40 triệu đồng do Tỉnh đoàn Trà Vinh vận động Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh hỗ trợ kinh xây dựng.

Phát biểu tại buổi lễ bàn giao anh Võ Minh Nhựt, Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh ghi nhận và cảm ơn sự quan tâm của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh đã hỗ trợ Tỉnh đoàn trong công tác chăm lo đời sống cho cán bộ, đoàn viên thanh niên nghèo trên địa bàn tỉnh trong thời gian qua. Đồng thời anh Võ Minh Nhựt cũng gửi lời chúc mừng đến các gia đình đã có được ngôi nhà mới, ổn định và kiên cố, trong thời gian tới chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng, pháp luật của nhà nước, chính sách của địa phương, phấn đấu hơn trong lao động sản xuất để vươn lên thoát nghèo, ổn định cuộc sống, chăm sóc và dạy bảo con em trở thành công dân có ít cho xã hội.

Ngoài việc trao nhà cho các gia đình, tại lễ bàn giao các đại biểu còn gửi tặng nhiều phần quà để chúc mừng các gia đình nhân dịp bàn giao. Đây là hoạt động ý nghĩa, thiết thực lập thành tích của Tuổi trẻ Trà Vinh chào mừng Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII.

HMT

spot_img
spot_img
spot_img

TIN CÙNG MỤC

TIN MỚI NHẤT