Thứ Năm, 1 Tháng Mười Hai, 2022

TỈNH ĐOÀN TRÀ VINH TỔ CHỨC HỘI NGHỊ CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC NĂM 2022

Ngày 31/12/2021, được sự thống nhất của Chi ủy Chi bộ, Cơ quan Tỉnh đoàn và BCH Công đoàn cơ sở tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm 2022. Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm 2022 (CBCCVC) được tiến hành dưới sự chủ trì của đoàn chủ tịch gồm: đ/c Trần Trí Cường – Bí thưTỉnh đoàn; đ/c Võ Minh Nhựt – Bí thư chi bộ cơ quan; đ/c Nguyễn Thanh Nhã- Chủ tịch công đoàn. Và sự có mặt của 21/25 cán bộ, công chức, viên chức, về tham dự .

Tại Hội nghị CBCCVC, các đại biểu được đoàn chủ tịch thông qua các báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ cơ quan năm 2021, phương hướng công tác năm 2022 Đánh giá, tổng kết, kiểm điểm trách nhiệm của người đứng đần cơ quan trong thực hiện kế hoạch công tác năm 2021; Báo cáo tổng kết phong trào thi đua yêu nước năm 2021; kế hoạch phát động phong trào thi đua năm 2022; Báo cáo ban thanh tra nhân dân năm 2021, phương hướng hoạt động năm 2022. Báo cáo đã nêu ra những thành tích đạt được trong năm trên các mặt công tác: Tổ chức cán bộ, đào tạo, công tác chính trị tư tưởng, thi đua khen thưởng…và những mặt hạn chế còn tồn tại trong năm.

Tiếp đó, Hội nghị đã nghe báo cáo công khai tài chính, qui chế chi tiêu nội bộ; Xin ý kiến sửa đổi Nội quy, Quy chế hoạt động Cơ quan Tỉnh đoàn, cũng như báo cáo tổng hợp ý kiến và trả lời các ý kiến của công chức viên chức từ Hội nghị các phòng ban, Trung tâm sinh hoạt Thanh thiếu nhi. Hội nghị đã tập trung lắng nghe, phát biểu, đóng góp, trao đổi kinh nghiệm, đánh giá những kết quả đạt được trong phong trào thi đua trên nhiều lĩnh vực, cũng như một số vấn đề còn tồn tại, hạn chế.

Tại Hội nghị CBCCVC năm 2022 các đoàn viên được nhận các danh hiệu thi đua của Nhà nước như: 23/23 danh hiệu Lao động tiên tiến; 03/23 Chiến sĩ thi đua cơ sở; 10 Bằng khen của Tỉnh đoàn “Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ”; Chính quyền và Ban chấp hành công đoàn cơ sở ký giao ước thi đua; phát động ký các danh hiệu thi đua năm 2022.

Tại hội nghị chủ trì Hội nghị đã trao đổi, giải đáp các đề xuất, vấn đề tồn tại trong năm 2021; đồng thời ghi nhận và làm rõ các ý kiến đóng góp, đề xuất, kiến nghị của CBCCVC về công tác quản lý, các mặt hoạt động của cơ quan.

Với sự thống nhất cao, Hội nghị đã thông qua dự thảo Nghị quyết Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức 2022, kết quả 100% thống nhất 09 chỉ tiêu nhiệm vụ mà Nghị quyết Hội nghị đề ra.

Hội nghị tin tưởng dưới sữ lãnh đạo và chỉ đạo của Chi ủy Chi bộ cơ quan và Thủ trưởng cơ quan, cùng với sự đồng lòng, đoàn kết của tập thể CBCCVC cơ quan, hội nghị đã kết thúc thành công tốt đẹp với hứa hẹn sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ giao trong những năm tiếp theo./.

Tin, ảnh: TUYẾT NHUNG

CĐCS TỈNH ĐOÀN

spot_img
spot_img
spot_img

TIN CÙNG MỤC

TIN MỚI NHẤT