Thứ Ba, 16 Tháng Tư, 2024

TỈNH ĐOÀN TRÀ VINH TỔ CHỨC HỘI NGHỊ CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC NĂM 2023

Ngày 29/12/2022, được sự thống nhất của Chi ủy Chi bộ và cơ quan Tỉnh đoàn, Công đoàn cơ sở phối hợp với chính quyền tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm 2023. Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức (CBCCVC) được tiến hành dưới sự chủ trì của đoàn chủ tịch gồm: đ/c Trần Trí Cường – Bí thư Tỉnh đoàn; đ/c Nguyễn Thanh Nhã – Phó Bí thư Chi bộ – Chủ tịch Công đoàn – Phó Bí thư Tỉnh đoàn và với sự có mặt của 25/29 cán bộ, công chức, viên chức tham dự .

Hội nghị CBCCVC, các đại biểu được đoàn chủ tịch thông qua các báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ cơ quan năm 2022, phương hướng công tác năm 2023; Đánh giá, tổng kết, kiểm điểm trách nhiệm của người đứng đầu cơ quan trong thực hiện kế hoạch công tác năm 2022; Báo cáo tổng kết phong trào thi đua năm 2022; kế hoạch phát động phong trào thi đua năm 2023; Báo cáo Ban Thanh tra nhân dân năm 2022, phương hướng hoạt động năm 2023. Báo cáo đã nêu ra những thành tích đạt được trong năm trên các mặt công tác: Tổ chức cán bộ, đào tạo, công tác chính trị tư tưởng, thi đua khen thưởng…và những mặt hạn chế còn tồn tại trong năm.

Tiếp đó, Hội nghị đã nghe báo cáo công khai kinh phí năm 2022 và sửa đổi quy chế chi tiêu nội bộ cơ quan, Quy chế làm việc Cơ quan Tỉnh đoàn giai đoạn 2022-2027, cũng như báo cáo tổng hợp ý kiến và trả lời các ý kiến của công chức, viên chức từ các phòng ban, Trung tâm sinh hoạt Thanh thiếu nhi. Hội nghị đã tập trung lắng nghe, phát biểu, đóng góp, trao đổi kinh nghiệm, đánh giá những kết quả đạt được trong phong trào thi đua trên nhiều lĩnh vực, cũng như một số vấn đề còn tồn tại, hạn chế.

Đánh giá kết quả đạt được trong năm tại Hội nghị CBCCVC, các đoàn viên được nhận các danh hiệu thi đua của Nhà nước như: 23/24 danh hiệu Lao động tiên tiến; 03/24 Chiến sĩ thi đua cơ sở; 10 Bằng khen của Tỉnh đoàn “Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ”, 02 tập thể xuất sắc, 03 tập thể tiên tiến. Cũng trong dịp này, Hội nghị tiến hành bầu Ban Thanh tra nhân dân cơ quan nhiệm kỳ 2023-2024 có 3 đồng chí và trao kỷ niệm chương vì sự nghiệp công đoàn cho 01 đoàn viên; Chính quyền và Ban chấp hành công đoàn cơ sở ký giao ước thi đua; phát động ký các danh hiệu thi đua năm 2023.

Tại hội nghị, chủ trì Hội nghị đã trao đổi, giải đáp các đề xuất, vấn đề tồn tại trong năm 2022; đồng thời ghi nhận và làm rõ các ý kiến đóng góp, đề xuất, kiến nghị của CBCCVC về công tác quản lý, về tinh thần đoàn kết nội bộ, các mặt hoạt động của cơ quan.

Với sự thống nhất cao, Hội nghị đã thông qua dự thảo Nghị quyết Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức 2023, kết quả 100% thống nhất 09 chỉ tiêu nhiệm vụ mà Nghị quyết Hội nghị đề ra.

Hội nghị tin tưởng dưới sự lãnh đạo và chỉ đạo của Chi ủy Chi bộ cơ quan và Thường trực Tỉnh đoàn, cùng với sự đồng lòng, đoàn kết của tập thể CBCCVC cơ quan. Hội nghị đã kết thúc thành công tốt đẹp với hứa hẹn sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao trong những năm tiếp theo./.

Tin, ảnh: TUYẾT NHUNG

CĐCS TỈNH ĐOÀN

spot_img
spot_img
spot_img

TIN CÙNG MỤC

TIN MỚI NHẤT