Chủ Nhật, 16 Tháng Sáu, 2024

TỔ CHỨC LIÊN HOAN CÁC ĐỘI TUYÊN TRUYỀN MĂNG NON VỚI CUỘC THI PHÁT THANH MĂNG NON ONLINE

Nhằm đổi mới, đa dạng hóa các phương thức hoạt động cho các đội tuyên truyền măng non, nhất là trong dịp hè, đáp ứng nhu cầu vui chơi, giải trí an toàn, lành mạnh cho thanh thiếu nhi, học sinh. Ban Thường vụ Tỉnh đoàn tổ chức nhiều cuộc thi online dành cho các đội tuyên truyền măng non, các em thiếu nhi, học sinh trong đó có cuộc thi phát thanh măng non online với chủ đề “Phòng, chống đuối nước trẻ em”.

(Ảnh: Phần phát thanh măng non các thí sinh thuộc Liên đội trường Tiểu học A An Trường, huyện Càng Long)

Cuộc thi phát thanh măng non online năm 2022 dành cho thiếu nhi, học sinh có độ tuổi từ 6 đến 15 tuổi, các thí sinh thể hiện phần phát thanh của mình với các nội dung như: tuyên truyền về nguyên nhân gây đuối nước; phương pháp phòng, chống đuối nước cho trẻ em; phương pháp xử lí khi gặp tai nạn đuối nước đối với trẻ em… Qua thời gian phát động, cuộc thi thu hút đông đảo các em thiếu nhi, học sinh thuộc các đội tuyên truyền măng non các huyện, thị, thành phố tham gia.

Kết quả có 51 tác phẩm tham gia, trong đó có 20 tác phẩm của học sinh tiểu học và 31 tác phẩm của học sinh Trung học cơ sở. Tổng kết cuộc thi, Ban Tổ chức đã trao 01 giải nhất, 01 giải nhì, 01 giải ba và 05 giải khuyến khích cho các em thiếu nhi có phần thi xuất sắc nhất.

Thông qua cuộc thi đã góp phần tuyên truyền đến các em thiếu nhi, phụ huynh và người dân về tác hại của đuối nước đối với trẻ em; qua đó nâng cao biện pháp phòng, chống tai nạn đuối nước một cách hiệu quả trong thời gian tới.

THẢO MY

spot_img
spot_img
spot_img

TIN CÙNG MỤC

TIN MỚI NHẤT