Thứ Năm, 23 Tháng Năm, 2024

Tổ chức phát động quyên góp ủng hộ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19

Hưởng ứng lời kêu gọi của Đoàn Chủ tịch Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và Ban Bí thư Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn, được sự thống nhất của Thường trực Đảng ủy Khối các cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Trà Vinh.

Sáng ngày 26/3/2020, Ban Thường vụ Đoàn Khối các cơ quan và Doanh nghiệp tổ chức lễ phát động quyên góp, ủng hộ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Cán bộ, đoàn viên, thanh niên đóng góp tiền

Phát biểu tại lễ phát động, đồng chí Phạm Viết Thạch Bí thư Đoàn Khối các cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh, kêu gọi toàn thể cán bộ Đoàn, đoàn viên, thanh niên bằng tấm lòng thiện nguyện, hảo tâm của mình hãy cùng chung tay, góp sức ủng hộ sức người, sức của để san sẻ với các lực lượng chức năng, cán bộ chiến sỹ và nhân viên y tế đang ngày đêm thực hiện nhiệm vụ phòng, chống dịch bệnh để bảo vệ sức khỏe cho nhân dân. Đặc biệt tại buổi lễ phát động, ngoài các đồng chí cán bộ Đoàn là Ủy viên Ban Chấp hành, Ban Thường vụ Đoàn Khối, còn có các đồng chí Thường trực Đảng ủy, các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ và toàn thể cán bộ đảng viên, công chức cơ quan Đảng ủy Khối cùng tham gia đóng góp ủng hộ với số tiền trên 4.700.000 đồng.

Đây có thể nói là một hoạt động có ý nghĩa, thiết thực của tuổi trẻ Đoàn Khối nói riêng cùng chung tay với toàn xã hội phòng, chống đẩy lùi Covid-19 đang diễn biến phức tạp hiện nay.

Cũng tại lễ phát động, Ban Thường vụ Đoàn Khối yêu cầu các đồng chí Uỷ viên Ban Thường vụ, các đồng chí Bí thư các cơ sở Đoàn trực thuộc hãy kêu gọi lòng thiện nguyện của từng đồng chí cán bộ Đoàn, đoàn viên, thanh niên cùng chung tay đóng góp, ủng hộ công tác phòng chống Covid-19, nhằm đẩy lùi và dập tắt dịch bệnh để nhân dân an tâm lao động, sản xuất góp phần ổn định cuộc sống.

ĐK_CQ&DN

spot_img
spot_img
spot_img

TIN CÙNG MỤC

TIN MỚI NHẤT