Thứ Năm, 1 Tháng Mười Hai, 2022

TRÀ VINH: 02 NHÀ GIÁO TRẺ ĐƯỢC TUYÊN DƯƠNG “NHÀ GIÁO TRẺ TIÊU BIỂU CẤP TRUNG ƯƠNG NĂM 2022”

Ngày 12/11/2022, tỉnh Trà Vinh vinh dự có 02 Nhà giáo trẻ được tuyên dương tại Lễ tuyên dương 100 “Nhà giáo trẻ tiêu biểu” tại tỉnh Đồng Tháp do Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh tổ chức gồm: Thầy Trương Thanh Lâm Giáo viên Tổng phụ trách Đội Trường Tiểu học Định An và Thầy Kim Sa Vane, Bí thư Đoàn Trường Phổ thông DTNT THPT tỉnh Trà Vinh.

DSC01673

(Ảnh: Thầy Kim Sa Vane, Bí thư Đoàn Trường Phổ thông DTNT THPT tỉnh tại Lễ tuyên dương)

Giải thưởng “Nhà giáo trẻ tiêu biểu” cấp Trung ương là giải thưởng do Ban Bí thư Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh trao tặng hàng năm vào dịp Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, dành cho các giáo viên, giảng viên có quốc tịch Việt Nam (không quá 35 tuổi), đang công tác giảng dạy trong các trường, cơ sở giáo dục đào tạo, cơ sở giáo dục nghề nghiệp thuộc hệ thống giáo dục quốc dân và có thành tích xuất sắc, nổi bật.

Ảnh: Thầy Trương Thanh Lâm, Giáo viên Tổng phụ trách Đội Trường Tiểu học Định An

Nhân dịp này, 02 Nhà giáo trẻ của tỉnh Trà Vinh đã tham gia các hoạt động tiêu biểu như: sinh hoạt thiếu nhi, tặng quà dành học sinh có hoàn cảnh khó khăn; thăm và tặng quà cho trẻ em và người già neo đơn, trẻ em mồ côi do đại dịch Covid-19 …

Thầy Trương Thanh Lâm và Thầy Kim Sa Vane là 02 Nhà giáo trẻ tiêu biểu đã đạt nhiều thành tích cao trong công tác giảng dạy, có nhiều cống hiến trong Ngành Giáo dục và Đào tạo tỉnh Trà Vinh. Giải thưởng “Nhà giáo trẻ tiêu biểu” là mốc son trong sự nghiệp “trồng người” của 02 nhà giáo. Đồng thời, làm động lực to lớn để các thầy cố gắng hơn nữa trong tương lai./.

Diễm Kiều – Ban TTNTH

spot_img
spot_img
spot_img

TIN CÙNG MỤC

TIN MỚI NHẤT