Thứ Sáu, 21 Tháng Sáu, 2024

TRÀ VINH: BAN CHỈ HUY CHIẾN DỊCH THANH NIÊN TÌNH NGUYỆN HÈ CẤP TỈNH THĂM HỎI, ĐỘNG VIÊN CHIẾN SỸ THƯỜNG TRỰC TẠI MẶT TRẬN XÃ LONG VĨNH VÀ LONG KHÁNH, HUYỆN DUYÊN HẢI

Sáng ngày 23/7, đoàn công tác của Ban Chỉ huy Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè tỉnh Trà Vinh (gọi tắt là BCH cấp tỉnh) do đồng chí Võ Minh Nhựt, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh đoàn, Chủ tịch Ủy ban Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tỉnh làm Trưởng đoàn đã đến thăm hỏi, động viên các chiến sỹ thường trực và đang tham gia chiến dịch tại mặt trận xã Long Vĩnh và xã Long Khánh của huyện Duyên Hải.

Đoàn thăm chiến sỹ tại mặt trận xã Long Khánh, huyện Duyên Hải

Cùng đi với đoàn còn có Đại tá Trần Văn Oanh, Phó Chính ủy Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên Phòng tỉnh (phụ trách Chiến dịch Hành Quân Xanh); các đồng chí Ủy viên BCH cấp tỉnh phụ trách địa bàn huyện Duyên Hải gồm: ông Trần Văn Dài, Phó Giám đốc Sở Tư Pháp tỉnh, bà Huỳnh Thị Sô Phia, Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh. Tại nơi đến thăm, đoàn công tác đã đánh giá cao sự nỗ lực, xung kích tình nguyện và tinh thần vượt khó, chủ động của các thanh niên tình nguyện và những đóng góp thiết thực cho địa phương. Đồng thời mong muốn trong thời gian còn lại của chiến dịch, các chiến sỹ thường trực tập trung làm tốt các công trình, phần việc. Qua đó sẽ đóng góp thiết thực với nhân dân và thanh thiếu nhi trên địa bàn; góp phần cùng Đảng bộ, chính quyền và nhân dân xã Long Khánh và Long Vĩnh sớm hoàn thành mục tiêu xây dựng nông thôn mới trong năm 2022.

Đồng chí Trần Văn Dài và đồng chí Phạm Minh Hưởng thăm tặng quà các chiến sỹ Bộ đội Biên Phòng và các chiến sỹ của Đại học Sư phạm TP. HCM tại xã Long Vĩnh

Bên cạnh đó, đồng chí Trưởng đoàn cũng đề nghị các chiến sỹ tình nguyện, các lực lượng thường trực giữ gìn sức khỏe, thực hiện nghiêm quy định, tính kỷ luật để chiến dịch thành công trọn vẹn, tạo được hình ảnh đẹp của thanh niên tình nguyện, hình ảnh của người chiến sỹ bộ độ Biên phòng với lãnh đạo và bà con nhân dân địa phương.

Các chiến sỹ đang vận chuyển đá để sửa chữa, nâng cấp đường giao thông nông thôn

Gia Thắng, Ban Phong trào.

spot_img
spot_img
spot_img

TIN CÙNG MỤC

TIN MỚI NHẤT