Thứ Năm, 1 Tháng Mười Hai, 2022

TRÀ VINH CÓ 09 TÂN SINH VIÊN ĐƯỢC NHẬN HỌC BỔNG TIẾP SỨC ĐẾN TRƯỜNG CỦA BÁO TUỔI TRẺ

Chiều ngày 18/11/2022, Tỉnh đoàn Trà Vinh đưa 09 em tân sinh viên tham dự Lễ trao học bổng Tiếp sức đến trường’’ dành cho tân sinh viên có hoàn cảnh khó khăn do Báo Tuổi Trẻ phối hợp cùng Tỉnh đoàn Đồng Tháp tổ chức tại hội trường Nhà Văn hóa lao động tỉnh Đồng Tháp.

(Ảnh: Quang cảnh buổi lễ trao học bổng)

Tỉnh Trà Vinh có 09 tân sinh viên được nhận học bổng Tiếp sức đến trường’’ gồm: Em Nguyễn Thị Quế Trân, Trường Cao đẳng Công thương Việt Nam; Em Lâm Thị Như Ý, Trường Đại học Y dược Cần Thơ và các em Nguyễn Thị Thanh Hà, Đinh Văn Út, Thạch Thị Mỹ Duyên, Kim Dô Thia, Nguyễn Thị Diễm Kiều, Trần Thị Tuyết Ngân, Trần Thị Anh Thư thuộc Trường Đại học Trà Vinh. Các em tân sinh viên của tỉnh Trà Vinh vinh dự được trao học bổng có hoàn cảnh gia đình đặc biệt khó khăn, hộ nghèo, cận nghèo nhưng đều học giỏi, có nhiều thành tích trong học tập, thi đỗ Cao đẳng, Đại học với điểm cao. Thông qua chương trình, mỗi em được nhận suất học bổng trị giá 15.000.000 đồng cùng với quà lưu niệm, các dụng cụ học tập.

(Ảnh:Các bạn tân sinh viên của tỉnh Trà Vinh được nhận học bổng)

Chương trình “Tiếp sức đến trường” dành cho tân sinh viên của Báo Tuổi trẻ là chương trình trao học bổng rất ý nghĩa. Trải qua 20 mùa, chương trình đã hỗ trợ kịp thời cho các em tân sinh viên trúng tuyển vào các trường Cao đẳng, Đại học nhưng có hoàn cảnh gia đình khó khăn của 11 tỉnh thuộc Đồng bằng Sông Cửu Long gồm: Đồng Tháp, Vĩnh Long, Trà Vinh, Cần Thơ, Hậu Giang, An Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau, Kiên Giang và Long An được tiếp bước đến trường.

Thông qua chương trình, với những món quà vật chất và tinh thần mà Ban tổ chức học bổng “Tiếp sức đến trường” đã trao tặng, chắc chắn sẽ là động lực to lớn, thắp thêm niềm tin, tiếp thêm sức mạnh để các bạn tân sinh của Trà Vinh cùng với 95 tân sinh viên được nhận học bổng hôm nay vững bước trên con đường học tập và có thêm quyết tâm, điều kiện để thực hiện ước mơ, hoài bảo của mình.

Diễm Kiều – Ban TTNTH

spot_img
spot_img
spot_img

TIN CÙNG MỤC

TIN MỚI NHẤT