Thứ Hai, 24 Tháng Sáu, 2024

Trà Vinh: Đội hình chuyên ôn tập hè tiếng Anh online cho thiếu nhi

Trước tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, toàn tỉnh đang trong thời gian giãn cách xã hội, trong đó nhiều khu vực bị phong tỏa vì dịch bệnh, phụ huynh và các em học sinh cũng lo lắng cho việc chuẩn bị một năm học mới. Tỉnh đoàn Trà Vinh đã thành lập đội hình chuyên ôn tập Tiếng Anh cho thiếu nhi trong dịp hè năm 2021.

Đội hình chuyên do Đoàn Trường Đại học Trà Vinh, Trường Thực hành Sư phạm và Công ty Cổ phần Giáo dục Educa Corporation thực hiện hỗ trợ mã đăng nhập chương trình học tiếng Anh online miễn phí Edupia để ôn tập hè tiếng Anh cho các em thiếu nhi lớp 2, 3, 4 từ ngày 6/8/2021 đến ngày 6/9/2021.

Giữa rất nhiều các chương trình tiếng Anh online hiện nay, Edupia nổi bật là đơn vị tiên phong áp dụng các tiêu chuẩn quốc tế để mang lại khóa học chất lượng cao cho học sinh tiểu học. Chương trình học Tiếng Anh online Edupia đặc biệt chú trọng vào phần giao tiếp, Edupia đã dành nhiều thời gian nghiên cứu và cho ra đời công nghệ luyện nói i-Speak với mong muốn giúp các em học sinh nói tiếng Anh trôi chảy và tự tin.

Chương trình đã thu hút 481 em thiếu nhi tham gia. Qua khảo sát thực tế phụ huynh và học sinh, các em rất phấn khích và yêu thích ôn tập hè theo chương trình học này. Chương trình giúp các em ôn tập và tiếp cận với kiến thức mới, được luyện nghe cùng với giáo viên nước ngoài và luyện tập phát âm, có giáo viên hỗ trợ và nhận báo cáo kết quả học tập qua zalo.

C:\Users\user\Downloads\a3d025f9b49242cc1b83.jpg C:\Users\user\Downloads\85a3b38a22e1d4bf8df0.jpg

(Hình ảnh về các em thiếu nhi học tiếng Anh online miễn phí)

Thầy Nguyễn Minh Thương, giáo viên Trường Thực hành Sư phạm, cho biết: “Chương trình học tiếng Anh online miễn phí Edupia mang lại hiệu quả cao cho các em học sinh, dễ dàng thực hiện các thao tác học tập, phù hợp cho học sinh ôn tập và tiếp cận với kiến thức mới”.

Vũ An

spot_img
spot_img
spot_img

TIN CÙNG MỤC

TIN MỚI NHẤT