Chủ Nhật, 23 Tháng Sáu, 2024

TRÀ VINH: HỖ TRỢ, KẾT NỐI, PHÁT HUY “SINH VIÊN 5 TỐT” SAU TUYÊN DƯƠNG

Với mục đích tạo cơ hội để các em sinh viên, đặc biệt là “Sinh viên 5 tốt” được tiếp cận, chủ động trong việc lựa chọn nghề nghiệp, việc làm, khởi nghiệp trong tương lai. Sáng ngày 22/10/2023, tại huyện Trà Cú, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn tổ chức Ngày hội tư vấn, giới thiệu việc làm và tư vấn xuất khẩu lao động cho đoàn viên thanh niên gắn với hỗ trợ “Sinh viên 5 tốt” sau tuyên dương.

Ảnh: Quang cảnh Ngày hội

Tham dự Chương trình có đồng chí Nguyễn Thanh Nhã, Phó Bí thư thường trực Tỉnh đoàn; đồng chí Thái Văn Chuẩn, Ủy viên BTV, Trưởng Ban Phong trào Tỉnh đoàn; đồng chí Trần Thị Ngọc Hân, Bí thư Huyện đoàn Trà Cú; đại diện Trung tâm giới thiệu việc làm Trường Đại học Trà Vinh; các công ty tư vấn giới thiệu việc làm và tư vấn xuất khẩu lao động cùng với 150 đoàn viên, thanh niên và các sinh viên được tuyên dương “Sinh viên 5 tốt” các cấp trong năm 2023.

Ảnh: Đồng chí Nguyễn Thanh Nhã, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh đoàn phát biểu tại Ngày hội

Tại ngày hội, các em sinh viên được gặp gỡ, giao lưu văn nghệ, tổ chức các mini game với chủ đề “Tìm hiểu các chủ trương, chính sách về việc làm”,… Đặc biệt, các em được cập nhật nhiều thông tin quan trọng, cần thiết về giới thiệu việc làm và tư vấn xuất khẩu lao động, du học nghề,.. do Trung tâm giới thiệu việc làm Trường Đại học Trà Vinh tư vấn, triển khai. Qua đó, giúp các em có thêm kiến thức cần thiết để lựa chọn nghề nghiệp phù hợp với năng lực, sở trường, có cơ hội việc làm ổn định, góp phần phát triển kinh tế gia đình.

Ảnh: Sinh viên tham gia các hoạt động tại Ngày hội

Đây là hoạt động thiết thực nhằm kết nối, phát huy các em “Sinh viên 5 tốt” sau tuyên dương, nhằm động viên các em tiếp tục phấn đấu, rèn luyện, hoàn thiện bản thân để phát triển toàn diện và hội nhập. Đồng thời, tạo động lực, truyền cảm hứng và lan tỏa phong trào “Sinh viên 5 tốt” đến đông đảo đối tượng sinh viên trên địa bàn tỉnh trong những năm tiếp theo.

Diễm Kiều

spot_img
spot_img
spot_img

TIN CÙNG MỤC

TIN MỚI NHẤT