Thứ Ba, 3 Tháng Mười, 2023

TRÀ VINH: MÔ HÌNH “TIÊU THỤ SẢN PHẨM TRÊN SÀN ĐIỆN TỬ VICOSAP”

Nhằm để quảng bá các sản phẩm từ đặc sản Dừa sáp và các sản phẩm khác của tỉnh đến các thị trường trong và ngoài tỉnh và tạo việc làm cho đoàn viên, hội viên trên địa bàn, đồng thời đẩy mạnh ứng dụng công nghệ hiện đại, chuyển đổi số. Tỉnh đoàn chỉ đạo Huyện đoàn Cầu Kè phối hợp hỗ trợ, khuyến khích công ty TNHH Chế biến Dừa sáp Cầu Kè (VICOSAP) đổi mới hình thức tiêu thụ sản phẩm truyền thống bằng sàn giao dịch điện tử.

Theo chỉ đạo của Ban Thường vụ Tỉnh đoàn, Ngày 26/02/2022, Ban thường vụ Huyện đoàn phối hợp với Hội LHPN huyện và công ty TNHH Chế biến Dừa sáp (VICOSAP) tổ chức triển khai kế hoạch đến đoàn viên, hội viên được, tham dự Hội nghị có đồng chí Diêu Thị Bích Liên, HUV – Phó Trưởng Ban Dân vận đến dự và chứng kiến. Hội nghị ký kết được diễn ra với các nội dung như:  Phát động Đoàn viên, thanh niên, hội viên tìm hiểu và đăng ký tham gia trên sàn giao dịch điện tử Vicosap; Mỗi đoàn viên, thanh niên, hội viên đăng ký tham gia mô hình, giới thiệu cho khách hàng tiêu thụ các sản phẩm của Vicosap sẽ được hưởng chính sách hoa hồng theo chương trình bán hàng của Vicosap; Ngoài sản phẩm của Vicosap, đoàn viên, hội viên có thể đăng ký trở thành đối tác cung cấp các sản phẩm kinh doanh trên sàn thương mại điện tử Vicosap để quảng bá và giao dịch. Sản phẩm phải có đầy đủ các chứng nhận tối thiểu theo quy định nhà nước. Ưu tiên sản phẩm khởi nghiệp từ nguồn tài nguyên bản địa.

Lễ ký kết Kế hoạch phối hợp thực hiện mô hình “Tiêu thụ sản phẩm trên sàn điện tử Vicosap”

Trong năm 2022, các cộng tác viên đã chia sẻ, giới thiệu cho khách hàng tiêu thụ các sản phẩm của Vicosap và một số sản phẩm khác với hơn 2.000 lượt tin, bài quảng bá sản phẩm đặc sản của địa phương và sản phẩm OCCOP với doanh thu cho công ty hơn 23 triệu đồng, góp phần cho đoàn viên, hội viên cải thiện cuộc sống và quảng bá được sản phẩm địa phương trên sàn điện tử.

Graphical user interface, website Description automatically generated

Hình ảnh sàn giao dịch điện tử VICOSAP (https://vicosap.vn/)

Ban Phong trào

spot_img
spot_img
spot_img

TIN CÙNG MỤC

TIN MỚI NHẤT