Thứ Bảy, 30 Tháng Chín, 2023

TRÀ VINH: PHÓ CHỦ TỊCH UBND TỈNH LÊ THANH BÌNH CÙNG TỈNH ĐOÀN ĐẾN THĂM, CHÚC TẾT TRUNG TÂM BẢO TRỢ XÃ HỘI TỈNH

Chiều ngày 19/01, Nhân dịp Tết Nguyên đán Xuân Quý Mão 2023, Đoàn chúc tết Uỷ ban nhân dân tỉnh và Tỉnh đoàn Trà Vinh đã đến thăm, chúc tết Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh Trà Vinh.

Tham dự có đồng chí Lê Thanh Bình, Uỷ viên Thường vụ Tỉnh uỷ, Phó Chủ tịch Uỷ ban nhân dân tỉnh Trà Vinh; đồng chí Trần Trí Cường, Uỷ viên Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Bí thư Tỉnh đoàn Trà Vinh cùng các thành viên Đoàn chúc tết.

Đ/c Lê Thanh Bình, Uỷ viên Thường vụ Tỉnh uỷ, Phó Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu

Trung tâm Bảo trợ Xã hội tỉnh hiện có 165 người đang được chăm sóc, nuôi dưỡng. Trong đó có 24 người cao tuổi, 16 người khuyết tật đặc biệt nặng, 107 người thần kinh tâm thần và 18 trẻ em. Phát biểu tại buổi đến thăm, đồng chí Lê Thanh Bình, Uỷ viên Thường vụ Tỉnh uỷ, Phó Chủ tịch Uỷ ban nhân dân tỉnh đã ân cần thăm hỏi hoàn cảnh, chia sẻ, động viên các đối tượng đang được chăm sóc tại trung tâm, động viên cán bộ, viên chức, người lao động của Trung tâm tiếp tục thực hiện tốt công tác chăm sóc, nuôi dưỡng. Nhân dịp này, Đoàn chúc Tết có phần quà gửi tặng đến Trung tâm Bảo trợ Xã hội tỉnh; đồng thời, Tỉnh đoàn Trà Vinh cũng đã trao 18 phần quà đến các em thiếu nhi và cụ già đang được chăm sóc, nuôi dưỡng tại Trung tâm.

Trao quà đến các em thiếu nhi và cụ già đang được chăm sóc, nuôi dưỡng tại Trung tâm

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Thanh Bình thay mặt lãnh đạo tỉnh gửi tặng cán bộ, viên chức cùng các đối tượng được Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh Trà Vinh nuôi dưỡng lời chúc mừng năm mới và chúc toàn thể cán bộ, viên chức Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh Trà Vinh luôn khỏe mạnh, đoàn kết, đón Tết Nguyên đán năm 2023 trong không khí vui tươi, đầm ấm và hạnh phúc.

Duy Nhân

spot_img
spot_img
spot_img

TIN CÙNG MỤC

TIN MỚI NHẤT