Thứ Bảy, 25 Tháng Năm, 2024

Trà Vinh: ra quân Đội hình chuyên sửa chữa thiết bị điện, lắp đèn chiếu sáng trong Chiến dịch Mùa hè xanh tỉnh Trà Vinh năm 2019

Đội hình chuyên sửa chữa thiết bị điện, lắp đèn chiếu sáng là một trong bốn đội hình chuyên của Chiến dịch Mùa hè xanh tỉnh Trà Vinh năm nay. Nhiệm vụ chính của đội hình là tuyên truyền sử dụng điện an toàn, tiết kiệm, hiệu quả, thực hiện sửa chữa, thay thế thiết bị điện cho các hộ dân và lắp đèn chiếu sáng cho các địa phương.

<

Các chiến sĩ đang lắp ráp chuôi đèn để chuẩn bị thi công công trình thắp sáng

Với phương thức hoạt động là trực tiếp đến từng hộ dân để tuyên truyền các kiến thức, biện pháp, kỹ năng cần thiết về sử dụng điện an toàn, tiết kiệm, hiệu quả trong cuộc sống, kiểm tra, sửa chữa, thay mới những thiết bị không đảm bảo an toàn, tiết kiệm điện tại các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Ngoài ra, còn thực hiện các công trình thắp sáng đường quê nhằm hỗ trợ địa phương trong xây dựng nông thôn mới và đô thị văn minh.


Các chiến sĩ chung sức kéo dây điện, thi công công trình thắp sáng đường quê
tại Ấp Giữa – xã Kim Hòa, huyện Cầu Ngang

Kết quả trong 02 đợt ra quân vào ngày 13/7/2019 và 21/7/2018 vừa qua, Đội hình chuyên sửa chữa thiết bị điện, lắp đèn chiếu sáng với 14 thành viên đã hỗ trợ xã Kim Hòa (huyện Cầu Ngang) và xã Hòa Ân (huyện Cầu Kè) hoàn thành gần 03km tuyến đường thắp sáng đường quê.
Hoạt động của đội hình chuyên đã được chính quyền địa phương và người dân rất quan tâm, ủng hộ và đánh giá cao tính hiệu quả, góp phần nâng cao vai trò của người chiến sĩ tình nguyện trong tham gia xây dựng nông thôn mới và đô thị văn minh.

ĐĂNG KHOA

spot_img
spot_img
spot_img

TIN CÙNG MỤC

TIN MỚI NHẤT