Thứ Tư, 17 Tháng Bảy, 2024

Trà Vinh: Thăm hỏi, tặng quà nhân dịp kỷ niệm 72 năm ngày truyền thống lực lượng Thanh niên xung phong

Nhân dịp kỷ niệm 72 năm ngày truyền thống lực lượng Thanh niên xung phong (TNXP) Việt Nam (15/7/1950 – 15/7/2022). Sáng ngày 16/7, Tỉnh đoàn – Ủy ban Hội LHTN Vệt Nam tỉnh Trà Vinh đã tổ chức thăm hỏi, tặng quà gia đình các cựu thanh niên xung phong trên địa bàn tỉnh.

Tại các điểm đến, đồng chí Võ Minh Nhựt, Phó Bí thư thường trực Tỉnh đoàn – Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh – Trưởng Ban liên lạc Cựu TNXP tỉnh thay mặt tuổi trẻ tỉnh nhà đã ân cần thăm hỏi, chúc sức khỏe các Cựu TNXP và gia đình, đồng thời bày tỏ mong muốn các Cựu TNXP tiếp tục tham gia các hoạt động của địa phương, là tấm gương cho thế hệ trẻ noi theo.

Dịp này, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn, Hội LHTN Việt Nam tỉnh đã tặng 02 phần quà đến Cựu TNXP tại huyện Tiểu Cần trị giá 1.000.000đ. Cùng ngày, Tỉnh đoàn đã ủy quyền cho Huyện đoàn Duyên Hải và Thị đoàn Duyên Hải thăm và tặng 02 phần quà đến các cựu TNXP trên địa bàn. Trước đó, Tỉnh đoàn, Ủy ban Hội tỉnh đã tặng 19 phần quà cho các cựu TNXP, trị giá 9.500.000đ. Tổng số đã tặng 23 phần quà đến 100% cựu TNXP trên địa bàn tỉnh trị giá 11.500.000đ.

 

 

Đ/c Võ Minh Nhựt , Phó Bí thư Thường trực Tỉnh đoàn – Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh – Trưởng Ban liên lạc Cựu TNXP tỉnh (áo đỏ) tặng quà cho các cựu TNXP

Đây là một trong các hoạt động thường xuyên do tuổi trẻ Trà Vinh thực hiện nhân dịp kỷ niệm các ngày lễ và kỷ niệm ngày truyền thống lực lượng Thanh niên xung phong Việt Nam, nhằm bày tỏ tình cảm, sự tri ân sâu sắc, thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa” của tuổi trẻ tỉnh nhà đối với những đóng góp, cống hiến và hi sinh của thế hệ cha anh đi trước cho sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc.

BBL Cựu TNXP

spot_img
spot_img
spot_img

TIN CÙNG MỤC

TIN MỚI NHẤT