Thứ Sáu, 21 Tháng Sáu, 2024

Trà Vinh: tổ chức Ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe” khối tiểu học và Ngày hội “Tiến bước lên Đoàn” khối THCS năm học 2018 – 2019

Nhằm tuyên truyền, giáo dục cho thiếu nhi truyền thống 88 năm xây dựng và phát triển của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; khơi dậy niềm tự hào, ý chí quyết tâm thi đua học tập và rèn luyện, phấn đấu trở thành người đoàn viên Đoàn TNCS Hồ Chí Minh của thiếu nhi Việt Nam. Chiều ngày 20/3/2019, tại Trường THCS Ngãi Hùng, huyện Tiểu Cần, Tỉnh  đoàn Trà Vinh phối hợp Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh tổ chức Ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe” khối Tiểu học và Ngày hội “Tiến bước lên Đoàn” khối Trung học cơ sở năm học 2018 – 2019.

<

Đ/c Huỳnh Thị Hằng Nga – Bí thư Tỉnh đoàn phát biểu trong ngày hội

Đến tham dự có đồng chí Huỳnh Thị Hằng Nga – Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội tỉnh; đại diện Sở Giáo dục và Đào tạo; lãnh đạo Huyện ủy, Ủy ban nhân dân huyện Tiểu Cần; Phòng Giáo dục và Đào tạo, Hội đồng Đội các huyện, thị, thành phố; cán bộ, giáo viên – Tổng Phụ trách Đội và trên 300 em học sinh tham dự.
Ngày hội diễn ra với nhiều hoạt động phong phú và thiết thực như: Lễ diễu hành theo Nghi thức Đội, Chào cờ theo Nghi thức Đội; ôn lại truyền thống kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Ngày hội cũng đã trao 20 giấy chứng nhận hoàn thành Chương trình dự bị Đội viên cho các em nhi đồng lớp 3; trao 20 Giấy chứng nhận hoàn thành Chương trình rèn luyện Đội viên hạng Măng non cho các em đội viên lớp 5; trao 20 Giấy chứng nhận hoàn thành Chương trình rèn luyện Đội viên hạng Sẵn sàng cho các em đội viên lớp 7; trao 20 Giấy chứng nhận hoàn thành Chương trình rèn luyện Đội viên hạng Trưởng thành cho các em đội viên lớp 9 và trao 22 thẻ đoàn viên cho các Đội viên ưu tú được kết nạp Đoàn trong tháng 3/2019. Ở phần hội các em học sinh được giao lưu các tiết mục văn nghệ và cùng nhau tham gia các gian hàng trò chơi dân gian.


Quang cảnh ngày hội

Dịp này, các đơn vị cũng đã tổ chức hớt tóc miễn phí cho 41 em đội viên, hỗ trợ 11 phần quà, 110 kg gạo, trao 01 góc học tập (500.000đ/góc) cho các em đội viên có hoàn cảnh gia đình khó khăn, phấn đấu trong học tập và tích cực tham gia hoạt động Đội.

Chí Trung

MỘT SỐ HOẠT ĐỘNG TRONG NGÀY HỘI


Chương trình “hớt tóc miễn phí”

spot_img
spot_img
spot_img

TIN CÙNG MỤC

TIN MỚI NHẤT