Thứ Tư, 17 Tháng Bảy, 2024

TRÀ VINH: TỔ CHỨC TẾT TRUNG THU NĂM 2022

Ngày 06/9/2022, Tỉnh đoàn Trà Vinh phối hợp với Sở Lao động Thương binh và Xã hội, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh tổ chức hoạt động Tết Trung thu năm 2022 cho 180 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn học tốt trong tỉnh và 100 em thuộc các Câu lạc bộ đội nhóm của Trung tâm sinh hoạt Thanh thiếu nhi. Với nhiều hoạt động như: viếng Đền thờ Bác Hồ, hội thi làm lồng đèn, thi tạo hình bánh dẻo, hội thi dân vũ, trưng bày mâm cỗ cúng trăng, gian hàng trò chơi “Kỹ năng sống”.

Tối cùng ngày diễn ra chương trình văn nghệ “Trung thu nhớ Bác”, tham dự có đồng chí Lê Thanh Bình – Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Trà Vinh; anh Nguyễn Thanh Nhã – Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội tỉnh; đồng chí Tô Thị Thu Hồng – Phó Giám đốc Sở Lao động Thương binh và Xã hội tỉnh; lãnh đạo các ban, ngành tỉnh cùng vui Trung thu với các em. Trong chương trình, các em được nghe đọc Thư chúc tết Trung thu của Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh, xem các tiết mục múa lân, văn nghệ đặc sắc, sôi nổi. Dịp này các em nhận được 180 phần quà bánh trung thu, lồng đèn (trị giá 326.000 đồng/phần), Bảo hiểm nhân thọ AIA Việt Nam trao tặng 30 chiếc xe đạp cho các em có hoàn cảnh khó khăn trị giá 55 triệu đồng.

Hoạt động thể hiện sự quan tâm của các cấp ủy đảng, chính quyền, các ban, ngành, đoàn thể, các tổ chức chính trị xã hội trong và ngoài tỉnh chăm lo cho các em có hoàn cảnh khó khăn được vui đón Tết Trung thu ấm áp với tình yêu thương của cộng đồng và xã hội.

TUYẾT NHUNG

TRUNG TÂM SHTTN

spot_img
spot_img
spot_img

TIN CÙNG MỤC

TIN MỚI NHẤT