Thứ Sáu, 17 Tháng Chín, 2021
HomeTin tứcHoạt động ĐoànTrà Vinh tổ chức triển lãm online giới thiệu về cuộc đời...

Trà Vinh tổ chức triển lãm online giới thiệu về cuộc đời và sự nghiệp của Đại tướng Võ Nguyên Giáp.

Nhân kỷ niệm 110 năm ngày sinh Đại tướng Võ Nguyên Giáp (25/8/1911 – 25/8/2021); Sáng ngày 25/8/2021, Tỉnh đoàn Trà Vinh tổ chức triển lãm online giới thiệu về cuộc đời và sự nghiệp của Đại tướng Võ Nguyên Giáp. Hoạt động triển lãm được livestream trên Fanpage (Cổng thông tin Đoàn tỉnh Trà Vinh).

Hoạt động đã giới thiệu về Đại tướng Võ Nguyên Giáp trọn cuộc đời gắn bó với sự nghiệp cách mạng của Đảng và dân tộc, ở Đại tướng Võ Nguyên Giáp luôn sáng ngời phẩm chất cao quý của người chiến sĩ cách mạng kiên trung, tuyệt đối trung thành với sự nghiệp cách mạng của Đảng, suốt đời tận tụy hy sinh, một lòng, một dạ phấn đấu cho mục tiêu, lý tưởng cộng sản. Dù trong lúc cách mạng gặp thuận lợi hay khó khăn, Đồng chí vẫn tin tưởng, thủy chung, son sắt với Đảng, với Nhân dân, đúng như lúc sinh thời Đồng chí đã từng nói “Tôi sống ngày nào, cũng là vì đất nước ngày đó”. Đại tướng là người học trò xuất sắc và gần gũi của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Trước, trong Cách mạng tháng Tám năm 1945, trong cuộc kháng chiến chín năm, Đại tướng được sống và làm việc bên cạnh Bác Hồ, được Bác Hồ giáo dục, rèn luyện và trao cho nhiều trọng trách trên các lĩnh vực quân sự, chính trị, ngoại giao… Đại tướng đã nỗ lực phấn đấu học tập ý chí, tư tưởng, đạo đức, tác phong, lối sống của vị Lãnh tụ thiên tài Hồ Chí Minh, luôn luôn tu dưỡng rèn luyện, nói và làm theo gương Bác Hồ vĩ đại.

Buổi livestream diễn ra gần 01h có trên 7.000 lượt tiếp cận, chia sẻ và trên 2.500 lượt xem trực tuyến. Đặc biệt trong chương trình Ban Tổ chức đã trao 15 phần quà cho 15 bạn có đáp án đúng và nhanh nhất gửi về Ban Tổ chức.

Đây là đợt sinh hoạt chính trị có ý nghĩa sâu sắc để tôn vinh và tri ân những cống hiến to lớn của Đại tướng Võ Nguyên Giáp đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng, dân tộc, Quân đội ta. Đồng thời, góp phần giáo dục truyền thống lịch sử cách mạng, lòng yêu nước, tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống cho các tầng lớp Nhân dân, nhất là thế hệ trẻ Việt Nam.

Hương Lữ

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ
spot_img

Bài viết mới