Thứ Sáu, 21 Tháng Sáu, 2024

TRÀ VINH: TRIỂN KHAI THỰC HIỆN CÔNG TRÌNH VÌ ĐÀN EM THÂN YÊU CẤP TRUNG ƯƠNG

Thiết thực lập thành tích chào mừng 80 năm ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh (15/5/1941 – 15/5/2021). Hội đồng Đội Trung ương triển khai thực hiện công trình vì dàn em thân yêu, với nội dung các cấp bộ Đoàn, Hội đồng Đội các cấp rà soát và thực hiện việc treo ảnh Bác Hồ, 5 điều Bác Hồ dạy thiếu niên nhi đồng tại các phòng học.

Qua rà soát Trà Vinh hiện có hơn 3.900 phòng học (cấp Tiểu học và THCS), trong đó có 2.974 phòng học đã được trang bị ảnh Bác Hồ và 5 điều Bác Hồ dạy.

Hội đồng Đội tỉnh tiếp tục cùng với các cơ sở Đội, Hội đồng Đội cấp huyện, cấp xã thực hiện việc trang bị cho các phòng học còn lại với các hình thức như: vận động xã hội hóa, nguồn thu từ phong trào kế hoạch nhỏ,…Với mục tiêu đến ngày 15/5/2021 có 100% phòng học (cấp Tiểu học và THCS) được trang bị đầy đủ anh Bác Hồ và dán 5 điều Bác Hồ dạy.

Đoàn viên thanh niên thành phố Trà Vinh, Thị xã Duyên Hải thực hiện công trình

Đây là mô hình có ý nghĩa hết sức thiết thực đối với các em học sinh, đội viên, giúp các em ghi nhớ là làm theo 5 điều Bác Hồ day, nhớ những tình cảm đặc biệt của Bác Hồ dành cho thiếu niên nhi đồng, đồng thời giúp cho mỗi em cố gắng học tập, rèn luyện phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ.

spot_img
spot_img
spot_img

TIN CÙNG MỤC

TIN MỚI NHẤT